Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

10 quốc gia đứng đầu tranh tài tại Giải vô địch xe lăn nữ thế giới U-25.

Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan cùng với Ủy ban Paralympic Thái Lan, Liên đoàn bóng rổ xe lăn quốc tế và Tập đoàn Singha. Họp báo tổ chức trận đại chiến Giải bóng rổ xe lăn nữ dưới 25 tuổi Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ U25 IWBF 2023 có sự góp mặt của các đội bóng rổ xe lăn xuất sắc nhất thế giới đến từ 10 quốc gia. Từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Hua Mak, Cơ quan thể thao Thái Lan.

trung úy Nayanop Bhirombhakdi, Chủ tịch Ủy ban Paralympic Thái Lan Chủ tịch họp báo Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ thế giới dưới 25 tuổi, Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ U25 IWBF 2023 với Phatthaphan Kritsana, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan, ông Don Perryman, đại diện Liên đoàn bóng rổ xe lăn quốc tế, Maitri Kongruang, thư ký hiệp hội thể thao. Người khuyết tật Thái Lan và Anan Phueakphibun, đại diện Tập đoàn Singha Sertai công bố việc tổ chức cuộc thi này tại phòng họp trên tầng 25 tòa nhà Chaloem Phrakiat, Lễ kỷ niệm Ngày sinh của Đức Vua lần thứ 7. Cơ quan thể thao Thái Lan, Hua Mak, ngày 2 tháng 10 năm 2023

Cuộc thi có sự tham gia của các đội bóng rổ xe lăn hàng đầu thế giới tranh tài để tranh chức vô địch, tất cả 10 quốc gia gồm 2 bảng thi đấu như sau: Bảng A gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Bảng A. B Canada, Đức , Nhật Bản, Nam Phi và Thái Lan

– “Nong Fern” Warangkana, cựu cầu thủ bóng rổ của đội tuyển quốc gia Thái Lan, Á hậu Hoa hậu Thế giới Thái Lan.

– Ở loạt luân lưu 3×3 nữ Thái Lan thua Mông Cổ và rơi vào bán kết, đội trẻ thua Đài Loan và bị loại ở vòng 2.

– Phấn khích: Bảng xếp hạng bóng rổ nữ Thái Lan tăng 39 bậc, vươn lên vị trí thứ 62 thế giới.

trung úy Đại tá. Nayanop Bhirombhakdi, Chủ tịch Ủy ban Paralympic Thái Lan, cho biết Thái Lan rất vinh dự được đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng lăn xe lăn thế giới nữ. Lần này nhóm dưới 25 tuổi rất hài lòng. Và phải bày tỏ sự cảm kích đối với Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan. Đội ngũ quản lý của hiệp hội Cũng như tất cả các vận động viên cùng hợp tác để tạo nên thành công trong thể thao. Bóng rổ xe lăn Thái Lan Đây được coi là môn thể thao mới mà Thái Lan bắt đầu thi đấu và tổ chức thi đấu trong thời gian gần đây. Nhưng đội bóng rổ xe lăn quốc gia Thái Lan đã thi đấu thăng hoa, với đội nữ đứng thứ 10 thế giới và đội nam đứng thứ 11 thế giới.

“Tất nhiên, một điều quan trọng trong quá khứ của Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan là xây dựng đội nhóm. Về mặt hệ thống, có một thế hệ vận động viên mới liên tục gia nhập đội. Đây được coi là lực lượng quan trọng ra quân thi đấu nhằm tạo dựng danh tiếng cho đất nước từ những thành công. Điều này khiến Liên đoàn bóng rổ xe lăn quốc tế tin tưởng nước này sẽ đăng cai một giải đấu lớn như Giải vô địch thế giới lần này. Đây là lần thứ 2 tổ chức.

“Từ sự hợp tác với Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan, Ủy ban Paralympic Thái Lan và Liên đoàn bóng rổ xe lăn quốc tế. Điều đó khiến tôi tin rằng với sự chuẩn bị tốt của hiệp hội Akan, hiệp hội sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ chủ nhà của mình một cách hoàn hảo. Cả về mặt thi đấu bao gồm việc chào đón các vận động viên nước ngoài và với sự quyết tâm của các vận động viên của chúng ta, hãy khiến tôi tin rằng chúng ta chắc chắn có thể tạo nên thành công cho Thái Lan.

Ông Phattharaphan Kritsana, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan, cho biết, đối với sự sẵn sàng của đội tuyển bóng rổ xe lăn nữ quốc gia Thái Lan cho lứa tuổi dưới 25, chúng tôi được coi là đã chuẩn bị đầy đủ cho giải đấu này. Mục tiêu của chúng tôi lúc này là ghi nhớ công việc tốt nhất có thể. Bởi cuộc thi sẽ giúp tạo ra nhiều kinh nghiệm cho các vận động viên Thái Lan. và sẽ giúp nâng cao trình độ của các vận động viên bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan. Để hướng tới việc trở thành một đội đẳng cấp thế giới trong tương lai.

Đối với Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ thế giới dưới 25 tuổi, Giải vô địch xe lăn thế giới nữ U25 IWBF 2023, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Hua Mak, Cơ quan thể thao Thái Lan. Bangkok Dưới sự hỗ trợ của Ủy ban Paralympic Thái Lan và Tập đoàn Singha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *