Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“100 Plus-Wilson” mời các tay vợt thế giới đến để hướng dẫn kỹ năng chơi quần vợt cho thanh thiếu niên Thái Lan.

Hai tay vợt nữ đẳng cấp thế giới là Dalma Gulfi và Brenda Fruhvertova. Hợp tác đào tạo chuyên sâu cho thanh thiếu niên về kỹ năng đánh bóng. Trong các hoạt động của phòng khám quần vợt do “100 Plus” và “Wilson” tổ chức trong Giải Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày tại Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan.

Vào ngày 30 tháng 1, thức uống có ga thay thế tốt cho sức khỏe “100Plus” đã tổ chức hoạt động 100Plus Tennis Clinic By Paradorn Academy, khai trương phòng khám quần vợt để hướng dẫn kỹ năng chuyên sâu cho các bạn trẻ. Sức trẻ của các tay vợt đẳng cấp thế giới Trên sân tennis, Arena Court 6, Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Trong trận đấu quần vợt nữ WTA 250 Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày

Hoạt động của Phòng khám Quần vợt này do ông Thitaphol Kanchana, Giám đốc Hoạt động Quảng cáo của Thai Drinks Company Limited, 100 Plus Healthy Alternative Carbonated Drinks chủ trì và mời Dalma Gulfi, một tay vợt nữ đẳng cấp thế giới. Từ Hungary Tham gia dạy trẻ kỹ năng chơi tennis phù hợp. Thanh niên tham gia hoạt động này bao gồm cầm vợt, giao bóng, đánh bóng và các kỹ thuật tennis khác nhau.

Thanh niên tham gia rất thích học các kỹ năng quần vợt từ những tay vợt chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, những người đã truyền đạt kiến ​​thức của họ cho giới trẻ một cách thân thiện. và có cơ hội gần gũi với những vận động viên quần vợt hàng đầu sắp tham gia giải quần vợt nữ Thái Lan mở rộng WTA 250 2024 do EA trình bày

Trong khi Wilson (Wilson), thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, chúng tôi cũng tổ chức hoạt động quần vợt “Ngày demo của Wilson” tại sân tennis, Court 7, bên trong Hua Hin Arena, với Brenda Fruhvertova. Tay vợt nổi tiếng xếp thứ 96 thế giới đến từ Cộng hòa Séc. Hãy đến và chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Dạy kỹ năng chơi tennis cho thanh thiếu niên Hoạt động này được tổ chức bởi các siêu thể thao Trong Central Retail Group Cửa hàng thể thao số một Thái Lan Nhà phân phối sản phẩm thương hiệu Wilson, đồng tài trợ cho Giải Thái Lan mở rộng 2024 do E@ trình bày, mở cửa cho công chúng rèn luyện kỹ năng chơi tennis với thế giới -Các vận động viên lớp tham gia thi đấu. Bao gồm thử nghiệm cả 4 mẫu vợt: Wilson Clash V2 phù hợp với các cú đánh xung quanh, Wilson Ultra V4 phù hợp với dây Power, Wilson Blade V8 phù hợp với dây Control và Wilson SHIFT phù hợp với dây S.

Wilson cũng trao cơ hội cho các tay vợt trẻ. Những người tham gia hoạt động này rất thích chơi quần vợt. Bằng cách tham gia cuộc vui và giành được các giải thưởng từ thương hiệu Wilson, bao gồm áo phông, mũ, quần, giày và nhiều thứ khác, bao gồm chụp ảnh với Serena và Arty, linh vật, báo và thỏ. Scot từ Super Sports Tôi cũng đã có khoảng thời gian tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *