Thứ Tư, Tháng Hai 28

12 đội thi đấu trong trận chiến vòng lặp 3 người đẳng cấp thế giới “ThreeXtre.DotExeSuperPremier”

Bùng nổ giải bóng rổ 3 người đẳng cấp thế giới với chương trình “3×3 EXE SUPER PREMIER ROUND 2 BANGKOK Presented by TOA” (3×3 EXE SUPER PREMIER ROUND 2 BANGKOK Presented by TOA) TOA) 12 đội tuyển hàng đầu đến từ 5 quốc gia: Thái Lan, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada, Australia tranh nhau cơ hội giành vé vào tranh vòng chung kết tại Nhật Bản vào tháng 3 này.

Giải bóng rổ ba người “3×3 EXE SUPER PREMIER ROUND 2 BANGKOK Presented by TOA” (3×3 EXE SUPER PREMIER ROUND 2 BANGKOK Presented by TOA) tại Sân đa năng Trung tâm thương mại Samyan Mitrtown, Tầng G, vào ngày 10 tháng 2 năm 2024 là ngày thi đấu đầu tiên Sẽ có lễ khai mạc chính thức. và được vinh danh bởi TS. Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan. Chủ trì buổi lễ có ông Warathorn Jenjaratsakul, Giám đốc Marketing, Công ty TNHH Đại chúng TOA Paint (Thái Lan), ông Yuya Aoshima, Giám đốc EXE Premier League. Nhật Bản thưa ông. Manit Watthanasarn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan và Mr. Suksathi Telan, Giám đốc EXE Premier League Thái Lan.

Đối với cuộc thi này, có các đội đến từ Premier League. Và các đội nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia cuộc thi, có tới 12 đội đến từ 5 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada và Úc, tranh tài để giành chức vô địch và số tiền thưởng lên tới hơn 171.000 USD tương đương khoảng 6.000.000 triệu baht, với các đội giành chiến thắng trong vòng chung kết vào ngày 4 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 3 này sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 100.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 3,5 triệu baht.

Về sân thi đấu được chia làm 4 sân và tổ chức ở 3 quốc gia, bắt đầu từ sân thứ nhất. tại thành phố Sendai Nhật Bản, Field 2 Thái Lan, Field 3 Australia Nơi sẽ thu điểm để tiến vào trận chung kết tại Field 4 vào ngày 17 tháng 3 năm 2024 tại Nhật Bản. Với sân đấu cuối cùng sẽ là cuộc cạnh tranh giành tấm vé tham dự giải FIBA ​​​​​​​Challenger và FIBA​​​​World Tour.

Đối với sân đấu thứ hai do Thái Lan đăng cai, Dự kiến ​​tổ chức từ ngày 10 – 11 tháng 2 năm 2024, với Victory Partners Company Limited, chủ sở hữu bản quyền. Exe Premier Thái Lan và CU Sport Enterprise Company Limited là đơn vị tổ chức cuộc thi. Nó được tài trợ bởi Công ty TNHH Công cộng Sơn TOA (Thái Lan) hoặc TOA. Nhà vô địch ở lĩnh vực 2 sẽ nhận được số tiền thưởng 10.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 350.000 baht.

Ông Detsadee Telan, chủ tịch ban tổ chức giải đấu “3×3.EXE Super Premier Round.2 Bangkok do TOA trình bày”, tiết lộ rằng EXE Premier Thái Lan hoạt động theo quan điểm Lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường. Ban tổ chức giải đấu đã và đang làm việc với các đối tác. Cơ quan Quản lý Giao thông Công cộng Thái Lan (MRTA), Công ty TNHH Đường cao tốc và Metro Public Company Limited hoặc BEM và Công ty TNHH Mạng lưới Metro Bangkok (BMN) trong việc hỗ trợ và khuyến khích người hâm mộ thể thao đến xem sự kiện. Cạnh tranh với phương tiện giao thông công cộng để giúp tiết kiệm năng lượng. Vì địa điểm thi đấu gần ga tàu điện ngầm Sam Yan nên việc tham gia cuộc thi này là miễn phí. Và để khơi dậy sự sáng tạo, chúng tôi đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Parimroj Parimroj Pinyo từ Galleria benetti (Galleria Benetti) để thiết kế các sản phẩm, quần áo, hoa văn đặc biệt để bán trong cả hai ngày diễn ra cuộc thi.”

“Đối với đội bóng rổ 3×3 tham gia cuộc thi này đều là các đội Top of the Top, đồng thời là đại diện đến từ Thái Lan mà chúng tôi EXE Premier Thái Lan đã bắt đầu hỗ trợ đội tham gia giải đấu tầm cỡ thế giới từ 5 năm trước. (2019) với thành công từ chức vô địch. EXE Premier Thái Lan trước khi giành vé tham dự vòng play-off tại Nhật Bản. và đã được chọn vào vòng Super Premier của chương trình này, nơi những ai quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết và kết quả của cuộc thi trên Facebook 3×3.EXE Premier Thái Lan”

Ông Warathorn Jenjaratsakul, Giám đốc Marketing Công ty TNHH Đại chúng Sơn TOA (Thái Lan), tiết lộ, TOA có mục tiêu và chính sách hỗ trợ, phát triển và khuyến khích giới trẻ chơi thể thao. Tránh xa ma túy Bao gồm việc phát huy kỹ năng trong các hoạt động nhóm dành cho thanh thiếu niên, TOA đã hỗ trợ bóng rổ 3X3 với sự hợp tác liên tục của Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan trong hơn 10 năm qua, kể từ khi tổ chức Giải bóng rổ toàn thanh niên TOA 3X3. Thái Lan 2023 trên toàn quốc, đẩy đội tuyển bóng rổ trẻ 3X3 của Thái Lan lên đỉnh thế giới ở cả hai hạng mục nữ 18 tuổi và nam 18 tuổi theo nền tảng của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA), đồng thời có quyền thi đấu tại World Cup) cho lứa tuổi 18 tại Hungary năm nay. Ngoài ra, TOA còn tổ chức hoạt động “Painting and Draw the Line” nhằm cải tạo sân bóng rổ ở các cơ sở giáo dục và công cộng. các khu vực trong cả nước.

Bà Panwipha Burandilok, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, Công ty TNHH Bangkok Metro Networks, cho biết BEM và BMN luôn coi trọng sự phát triển xã hội không ngừng. Mọi hoạt động đều mang lại lợi ích cho mọi thành phần trong xã hội. chúng tôi tin rằng một xã hội tốt đẹp bắt đầu bằng sự hợp tác giữa chính phủ, khu vực tư nhân và mọi công dân. Các hoạt động xã hội của chúng tôi có nhiều hình thức. bao gồm hỗ trợ giáo dục Bằng cách phát triển bản thân, BEM và BMN xem trận đấu này Đó là một trận đấu thú vị. có sự vĩ đại và có một đội mạnh tham gia thi đấu sôi nổi. Điều này có tác dụng tích cực trong việc phát triển các vận động viên Thái Lan để có thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Sẵn sàng truyền cảm hứng cho giới trẻ và vận động viên Thái Lan có những mục tiêu lớn. Tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao hơn như SEA Games, Asian Games, Olympic Games và phát triển thành vận động viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *