Thứ Sáu, Tháng Hai 23

15 trong số 20 tay vợt hàng đầu thế giới cùng nhau tranh tài tại HSBC Women’s World.

Top 20 tay golf nữ hàng đầu thế giới đã nhận được 15 suất dự thi và có 19 nhà vô địch Major tham gia thi đấu, trong đó có 43 nhà vô địch LPGA ở các giải golf LPGA. Tour: Giải vô địch thế giới nữ HSBC 2024 từ 29/02 – 03/03 tại Sentosa Golf Club Serapong Course, Singapore.

Năm nay đánh dấu lần thứ 16 các golf thủ đến từ 20 quốc gia trên thế giới tham gia săn danh hiệu ở giải đấu được mệnh danh là “Giải Major nữ châu Á”, với 7 tay golf lọt vào top 20 thế giới đều là người gốc Á. trong đó bao gồm ba tay hàng đầu thế giới, số 1. 5 và số 6, cùng Kim Yo Ju, No. 7, sinh ra ở Hàn Quốc. Chủ nhân của Giải vô địch thế giới nữ HSBC 2021 và là số 1. 9 Lydia Co mới đây đã có chiến thắng thứ 20 tại LPGA Tour ở giải đấu đầu tiên của mùa giải. 2024

Lydia Ko cho biết: “Tôi rất mong được trở lại Câu lạc bộ Golf Sentosa trong năm nay, đây sẽ là lần thứ 10 tôi chơi ở giải đấu này. Tôi thích việc Khởi đầu mùa giải với một chiến thắng sẽ giúp tăng cường sự tự tin cho thời gian còn lại của năm. Và nếu chúng tôi Giành được chức vô địch danh giá này, đó sẽ là một thành tích rất có ý nghĩa đối với tôi”.

Ban tổ chức giải đấu cũng tiết lộ, tuần tới, tên của 5 golf thủ được mời thi đấu năm nay sẽ được công bố. Điều tương tự cũng xảy ra với nhà vô địch Hilton Grand Vacations Championship 2024 và nhà vô địch Honda LPGA Thái Lan nếu họ chưa giành được quyền thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *