Thứ Sáu, Tháng Hai 23

2 anh hùng Olympic bị buộc tội đóng kịch, được thăng chức cảnh sát

Các cựu anh hùng Olympic “Chao Tle” Manat Boonchamnong và Worapoj Phetkhum đã lên tiếng phàn nàn về hệ thống quan liêu. Sau bộ phim truyền hình nổi tiếng về sự thăng tiến của các nữ cảnh sát

từ bộ phim truyền hình về cảnh sát khi có một trang nổi tiếng Một nữ cảnh sát đã trải qua 4 năm để được thăng qua 8 cấp, làm dấy lên nghi ngờ trong giới cảnh sát trẻ. bao gồm cả cộng đồng Thái Lan Cho đến khi vấn đề này trở thành một vấn đề lớn được tranh luận trực tuyến.

Thông tin mới nhất về “Chao Tl” Manat Boonchamnong, võ sĩ quyền anh quốc tế từng giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic 2004 ở Athens, Hy Lạp và huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic 2008 ở Trung Quốc đã được đăng tải trên mạng xã hội cá nhân. về vấn đề này cũng vậy “Sau khi đăng tải, đã có rất nhiều người hâm mộ vào bình luận và bày tỏ ý kiến ​​của mình”.

– Tiến sĩ Sakchai kêu gọi chính phủ mới tăng tốc nỗ lực đưa Muay Thái vào Thế vận hội Olympic.

– Đoàn quân boxing quốc tế về nước, chủ tịch hiệp hội hài lòng với 9 HCV SEA Games

– Đơn quân Thái Lan chung cuộc giành 9 HCV ở trận SEA Games Campuchia.

Người này tiết lộ: “Tôi thấy bây giờ nhiều người chia sẻ. Truyện dễ gây nghiện. Chúng tôi đã tạo được rất nhiều tiếng tăm. Có rất nhiều người đã làm rạng danh dân tộc, họ không biết nhiều. Họ chưa được thăng quan tiến chức (Vô dụng. Không có giá trị)”

Đồng thời, cựu võ sĩ quyền Anh quốc tế đoạt huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic 2004 ở Hy Lạp, như Voraphot Phetkhum, nhận xét: “23 năm tròn, STA, hệ thống quan liêu. Không phải cháu gái của ông ấy. Đừng mong đợi thêm một năm nữa. Bạn không có gây rối với một hệ thống giữ một quả trứng và tốt. thích hợp, thưa ngài.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *