Thứ Tư, Tháng Hai 28

2 nữ chuyên nghiệp Thái Lan vung vợt chuyên nghiệp! “Meow” Pajaree và “Prao” Chanettee tham gia vòng mở màn mùa giải LPGA tại Mỹ.

“Meow” Pajaree Anantnarukarn và “Praw” Chanettee Wannasaen là hai nữ tuyển thủ chuyên nghiệp người Thái Lan thi đấu trong Giải vô địch Hilton Grand Holidays ở Florida. Hoa Kỳ Từ ngày 18 đến 21 tháng 1, tranh tài để giành số tiền thưởng tổng cộng 1,5 triệu đô la, tương đương khoảng 52,5 triệu baht, với các nhà vô địch từ

Hai mùa giải vừa qua có Brook Henderson của Canada, cựu vô địch Lilia Wu, số 1 thế giới đến từ Hoa Kỳ và Yin Yuaning, số 2 thế giới đến từ Trung Quốc.

Giải đấu được tổ chức tại Lake Nona Golf and Country Club ở Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 1, đây là trận mở màn mùa giải. Cùng với việc thu thập 500 điểm Race to the CME Globe, các nhà vô địch của hai mùa giải cuối cùng của giải đấu sẽ tham gia tranh tài, tổng cộng 36 người chơi, với những người nổi tiếng từ nhiều vòng tròn khác nhau tham gia vào đội. Thi đấu theo thể thức đấu gậy, 72 hố (4 vòng), không cut, có 2 golf thủ Thái Lan tranh tài: Pajaree Anantnaruekarn và Chanettee Wannasaen, 2 golf thủ chuyên nghiệp từng đoạt chức vô địch năm ngoái.

Giải đấu đã được tổ chức 5 lần với các golf thủ sau đây giành chức vô địch: 2019 Ji Eun-Hee (Hàn Quốc) 2020 Gabi López (Mexico) 2021 Jessica Korda (Mỹ) 2022 Daniel Kang (Mỹ) và 2023 Brook Henderson (Canada)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *