Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

3 chuyên gia Thái Lan giành hạng 4 Vietnam Golf International Series

Phachara Kongwatmai, Atiwit Janewattananont và Phawin Inkapradit, ba chuyên gia Thái Lan, đồng hạng tư, trong khi Kieran Vincent của Zimbabwe giành danh hiệu Asian International Tour. phim việt nam

Pachara Kongwatmai, Atiwit Janewattananont và Phawin Inkapradit, ba chuyên gia Thái Lan, đồng hạng tư với người đứng đầu vòng cuối Takumi Kanaya của Nhật Bản với tổng điểm 16-dưới par 272. Giải thưởng mỗi người là 66.233 USD, tương đương khoảng 2,25 triệu baht, trong khi chiến thắng thuộc về Kieran Vincent, golfer đến từ Zimbabwe. Yang giành chức vô địch với tổng điểm 19-dưới par 269, đánh bại tay golf hàng đầu Ấn Độ Annyban Lahiri và tân binh người Úc Kevin Yuan. Chỉ còn một cú sút nữa, Asia Golf Tour, International Series, Vietnam, đã giành được 2 triệu đô la tiền thưởng, tương đương khoảng 68 triệu baht, thi đấu từ ngày 13 đến 16 tháng 4 tại KN Golf Link, 7.158 yard, par 72. ở thành phố Cam Ranh Việt Nam hoàn thành VCK vào ngày 16/4/2023.

Nhà vô địch Kieran Vincent, anh trai của Scott (Vincent) 25 tuổi, nhà vô địch giải International Series 2022 tại Anh, cho biết: “Thật không thể tin được. Bởi vì tôi đã không chơi nhiều trong tuần này. Nhờ cú đánh bóng của tôi đến đúng chỗ tại đúng thời điểm. Tôi rất may mắn vì đã mang đến cho mình cơ hội này. Và không gì có thể tuyệt vời hơn thế này. Pachara Khongwatmai, một tay vợt chuyên nghiệp 24 tuổi đến từ Songkhla, chủ nhân của Giải vô địch Asian Tour Laguna Phuket năm 2021, tiết lộ rằng “Nhìn chung tuần này chơi tốt. Cú gạt có thể đi xuống hoặc không. Hôm nay tôi đánh nhiều hơn mọi ngày và nó cũng chính xác, giúp tôi có cơ hội gạt được nhiều birdie.”

– Việt Nam kêu gọi các cầu thủ cắm trại sớm. Ngày đầu tiên báo cáo 10 trường hợp.

– “Pro Jazz” sau ba lượt bắn, đã hoàn thành vòng thứ ba của Swing International.

– Genesis đồng ý tài trợ cho Giải đu dây Hàn Quốc

Trong khi Andy Oakley, tay golf chuyên nghiệp người Mỹ đầu tiên Bằng cấp, tích lũy tiền thưởng của Giải đấu châu Á và Giải quốc tế hiện tại, đã lọt vào vòng chung kết 5 dưới par 67, kết thúc với tổng số điểm là 13 dưới par 275 trên 16 cùng với 4 người Thái Lan. người chơi gôn bao gồm Quyền. Charoenkul (67 ), Sethi Prakongwet (67), Chapchai Niraj (68) và Ratanon Wansrichan (64) nhận giải thưởng mỗi người trị giá 22.100 USD, tương đương khoảng 751.000 baht, với Paul Casey, tay golf nổi tiếng người Anh theo sau ở vị trí thứ 27 với tổng điểm 12 dưới mệnh giá 276.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *