Chủ Nhật, Tháng Chín 24

3 cô gái bóng chuyền nữ Thái Lan cởi mở sau trận thua Nhật Bản ở trận VĐQG

“Bum Bim” Chatchuon Moksri, “So” Soraya Phromla và Sutatta Chuawoolim đứng ra thừa nhận rằng Mọi người đã phải vật lộn. Phải thừa nhận rằng các cô gái Nhật Bản có lối chơi phòng ngự vô cùng khó khăn. Trong trận đấu bóng chuyền nữ của Liên đoàn quốc gia năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Huamark

của “Bum Bim” Chatchuon Moksri tiết lộ rằng “hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay. Đó là một trận đấu rất mệt mỏi. Sau đó chúng tôi có thể chiến đấu hết mình. Bởi vì cho đến khi chúng tôi giành được từng điểm thì điều đó khá khó khăn. Bởi vì Nhật Bản chơi rất chặt chẽ. Nhưng chúng tôi có thể cố gắng trở thành một trò chơi Đó là vững chắc. Nhưng tôi có thể cố gắng hết sức. Chủ nhật này sẽ là trận đấu cuối cùng của Liên đoàn các quốc gia sẽ gặp Brazil, xin mời những người hâm mộ có vé đến sân tiếp tục theo dõi. Tiếp tục ủng hộ lẫn nhau trong trận đấu tiếp theo.”

Bên cạnh “So” Soraya Phromla, người tổ chức đội, nói rằng chúng tôi đã xem trò chơi trước khi bị thay thế. để biết phải làm gì sau khi sa sút Đồng đội khuyến khích nhau chơi hết khả năng của mình. có thể chiến đấu nhiều lần Nhưng hôm nay Nhật Bản thực sự đang làm tốt hơn. Cả nhận và chuyền bóng khác nhau. Đây là những gì chúng ta cần nhận được ngày hôm nay.”

– Canada, thần thánh lật đổ Hà Lan, kết thúc giải bóng chuyền nữ VĐQG

– U-16 bóng chuyền nữ Thái Lan đánh bại Hong Kong 3-0, lần đầu tiên giành quyền tham dự giải châu Á.

– Chương trình giải bóng chuyền VĐQG 2023, bóng chuyền nữ Thái Lan gặp Nhật Bản ngày 1/7 qua các kênh trực tiếp

trong khi “Nuch” Sutatta Chuawoolim tiết lộ rằng “Hôm nay tôi hài lòng với kết quả đã đạt được, mặc dù kết quả của cuộc thi diễn ra theo hình thức này. Nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ một chút về lối chơi phòng ngự, nhưng vẫn chưa được tốt nhất. Ý tưởng của chúng tôi là cố gắng có một bộ trong trò chơi này. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng Nhật Bản có một hệ thống trò chơi rất tốt. Có một mức độ kiên nhẫn cao trong trò chơi đã khiến chúng tôi giành được mọi điểm số khá khó khăn.

cho trận chung kết Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan sẽ gặp Brazil vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023 lúc 8:30 tối. Người hâm mộ bóng chuyền có thể đến xem sân tại Sân vận động trong nhà Hua Mad và trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh. 7HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *