Thứ Bảy, Tháng Ba 2

3 đu top kiếm tiền thi đấu Sing AT DT Nakhon Nayok

Jakanat Inmee, Wutthipong Sihaphan và Sajjawat Sriprasit, ba tay golf xuất sắc nhất trong Huân chương Phát triển Thái Lan nhận tiền thưởng, tham gia giải Singha.-SAT TDT Nakhon Nayok, hạng mục thứ 4 của mùa giải, diễn ra từ ngày 21-23 tháng 6 năm 2023 tại Watermill Golf Club and Resort, tỉnh Nakhon Nayok, đã giành được số tiền thưởng lên tới 1 triệu baht.

Cuộc thi của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan Thailand Development Tour 2023 là khóa thứ 4 vào năm 2023 từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 6 năm 2023, giành được số tiền thưởng tổng cộng 1 triệu baht, thi đấu gậy trong 3 ngày, 54 lỗ, kết thúc hai ngày đầu tiên (36 lỗ) . Các gôn thủ xếp hạng 1- 60, bao gồm tất cả các trận hòa, giành giải ở vòng chung kết. Nhà vô địch nhận được giải thưởng trị giá 100.000 baht dưới sự hỗ trợ của Singha Corporation. , Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, About Grass Company Limited và EGA Management Company

Công bố danh sách vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023. Chương trình có 132 gôn thủ tham gia. Vòng đầu tiên diễn ra vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023. Phát bóng được tổ chức ở hố 1 và 10, chia cuộc thi thành các vòng buổi sáng và buổi chiều Nhóm đầu tiên bắt đầu từ 6:50 sáng đến 8:30 sáng và vòng buổi chiều bắt đầu từ 11:15 sáng đến 12:55 trưa .

– “Prawee” đánh tốt nhất vào khoảng thứ 2 Q TDT Nakhon Nayok

– Ước mơ trở thành sự thật! Wyndham Clark vô địch US Open đầu tiên trong sự nghiệp

– “Big X” khiến Hoàng tử Brunei vui mừng khi tham gia Swing Thailand Champions Tour.

Ba tay gôn hàng đầu nhận giải thưởng theo thứ tự tại Merritt Tour Cũng tham gia chơi trong danh sách này, cả Chachanat Inmee (tay thứ 3), Wutthipong Sihaphan (tay thứ 4) và Sajjawat Sriprasit (tay thứ 5) của Chachanat Inmee, 21 tuổi gôn thủ đến từ tỉnh. Tỉnh Prachuap, chủ nhà của TDT Stadium Cabin Sports Club Championship 3, tỉnh Prachinburi vào tháng 5 năm nay Bắt đầu thi đấu ở nhóm 28, phát bóng lỗ 1 lúc 12:05 Bạn cần thận trọng hơn và tập trung để chơi trên các đường phân luồng để cơ hội rộng mở. Nếu tôi về đích trong top 15, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất mà tôi đã chơi trong tuần này.” Wat Sriprasit, số 5 và Peesaphat Duangthipbulakorn

trong khi Wutthipong Sihaphan, người về nhì từ cùng một sân vận động ở Kabinburi Thi đấu trong Nhóm 39, chơi ở Hố 10 lúc 12:05 chiều, nói về sự sẵn sàng của tuần này rằng “Lục cỏ tuần này hơi mềm. Nếu bạn đánh tốt trên fairway, bạn có thể đánh vào vị trí cờ tiếp tục. Tôi không nghĩ nó sẽ kết thúc như vậy. Nhưng tôi đã chơi tốt ở một mức độ nhất định cho đến nay, tôi khá tự tin sẽ đi đến trận chung kết.” Quyết tâm chơi cùng nhóm với Panuwat Bulsombat và Worapon Nuer, những người cũng đang theo đuổi chức vô địch đầu tiên ở mùa giải này.

Bên cạnh Thanakorn Tosi, swing tiền xếp thứ 6 trong giải đấu, bắt đầu từ nhóm thứ 29 ở lỗ 1 lúc 12 giờ 15, chơi với Kunthanat Panadon và San Poomkliangdara, trong khi Pasawee Lertwilai, xếp thứ 7. Ở bảng tiền thưởng giải đấu, nhóm thứ 17 thi đấu tại lỗ thứ 10 lúc 7h40, cùng nhóm với Jomyut Ketthong và Thammanoon Khunmak.

Tham gia chương trình còn có Thanachart Chaowarak, người đã hoàn thành xuất sắc ba nội dung đầu tiên, xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng tổng tiền thưởng mùa này. Xuất phát ở nhóm 41 ở hố 10 với tỷ số 12.25, cùng nhóm với Wachirawit Saoron và Krittachai Thongthai, trong khi Weerachai xếp thứ 10 trên bảng tiền thưởng, chơi ở nhóm 27 ở hố 1 với tỷ số 11.55. Cùng nhóm với Nasan Sethaputra và Smith Teeratrakul

Dành cho nhóm người chơi đầu tiên vào sáng thứ Tư tuần này, bắt đầu lúc 6:50 sáng tại điểm phát bóng đầu tiên, chơi cùng nhau giữa Wipach Harsuk, Phakhathep Soonthornchuen và Leowat Sripatkul, khi đang ở điểm phát bóng thứ 10. Đồng thời, đó là nhóm Bundit Lertmaneekan, Krit Rerksanga và Kongnapha Suphan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *