Thứ Năm, Tháng Hai 22

3 nhà tổ chức huy động 10 cặp đôi quyền anh nổi tiếng tổ chức sinh nhật sân vận động Rajadamnern

Sân vận động quyền anh Rajadamnern đã tổ chức họp báo kỷ niệm 78 năm thành lập vào ngày 27 tháng 12 với sự góp mặt của 10 cặp đôi quyền anh nổi tiếng từ 3 nhà quảng bá nổi tiếng là Sommai Sakulmetta, Kiatphet và Boat Petchyindee đáng kính, với sự tham gia của Học viện Capitan Petchyindee gặp Taphao. Kaew Singmawin, Học viện Phetdam Petchyindee gặp Chalam Pranchai bằng một trận quyền anh toàn diện. không phát sóng trực tiếp trên tất cả các kênh Đối với chương trình này, phí xem ở tầng 3 chỉ là 600 baht.

Ông. Chit Chiewsakul, Ông Boxing Stadium. Rajadamnern, “Sia Bank” Thiênchai Phisitwuttinun CEO của Global Sport Ventures Company Limited cùng với Sommai Sakulmetta, Dear Kiatpetch và Both Petchyindee cùng công bố giải đấu Muay Thái kỷ niệm 78 năm thành lập tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 27 tháng 12 năm 2023.

Ông Jit tiết lộ rằng chương trình này được coi là chương trình lớn nhất kể từ sau Covid và hơn thế nữa. Đó là sự hợp tác giữa 3 nhà quảng bá chính của ngành quyền anh, tổ chức tổng cộng 10 trận đấu quyền anh, từ trận đầu tiên đến trận chung kết, được coi là những trận đấu đỉnh cao rất đáng xem.

Về phía “Sia Bank”, ông tiết lộ sân Rajadamnern đã vắng bóng khá lâu trong một sự kiện quyền anh lớn. Lần này sẽ là một show diễn không thể bỏ qua đối với người hâm mộ quyền anh. Vào ngày sinh nhật của Rajadamnern Stage

Mặc dù ba nhà tổ chức đã khẳng định sẵn sàng hợp tác cùng nhau trong chương trình để tạo nên màn trình diễn quyền anh vĩ đại nhất nhưng Kiatpetch đáng kính tiết lộ rằng cả 10 cặp đôi đều trả 100% phí, số tiền lên tới 2,2 triệu baht. hơn trước nên phí xem cấp ba là 600 baht, cấp hai là 1.200 baht. Chương trình xác nhận sẽ không phát sóng trực tiếp trên tất cả các kênh. Vì vậy, người hâm mộ quyền anh chỉ được đến xem võ đài.

Về 10 cặp quyền anh trong chương trình như sau: Học viện Capitan Petchyindee gặp Tapaokaew Singmawin, nặng 145 lbs., Học viện Phetdam Petchyindee – Chalam Pranchai, nặng 135 lbs., nam. La Por. Lakboon-Sự trở lại TK. Yutthana, tọa độ 127 lbs., Xem Petchkoson-Yothin FA. Nhóm, tọa độ 126 lbs., Samingdet N. Anuwat Gym-Jom Pranchai, tọa độ 135 P., Diesellek Petchyindee Academy-Petchsaman S. Saman Garment, tọa độ 123 P., Học viện Praewprao Petchyindee – Clay Nuea Thong, Teedet 99, tọa độ 115 P ., Khẩn cấp 99 – Phetto Phet Si Muen, Phon Sanae S. Phumiphat – Chayakorn Ph. Lak Boon, địa điểm 127 P. Phet Ban Rai, Singmawin-Fourwin Duduk Charoensap, địa điểm 112 P.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *