Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

3 tổ chức lớn chung tay tổ chức giải đấu lớn “Muay Thai Fight, Thai Way” vào ngày 28/10.

Bộ Du lịch và Thể thao phối hợp với Cơ quan Thể thao Thái Lan và Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia tổ chức giải SAT Super Fight “Muay Thai Fight, Thai Way” vào ngày 28 tháng 10 tại Trường đua Quốc tế Chang.

Bộ Du lịch và Thể thao phối hợp với Cơ quan Thể thao Thái Lan Quỹ phát triển thể thao quốc gia và Văn phòng Ủy ban thể thao quyền anh đồng tổ chức sự kiện thi đấu và quảng bá môn nghệ thuật Muay Thái “Muay Thai Battle, Thai Way”, Trận đấu chính, để lại thiên thạch “Kublabdam Sor.Jor .Piak Uthai” vs. Khun Khao Wuachon “Tapao Kaew Singmawin” cùng với những ngôi sao quyền anh nổi tiếng của thời đại hội tụ. Trận đấu tay đôi ở Moto GP 2023, HOẶC Grand Prix Thái Lan 2023, trên một võ đài quyền anh tạm thời. Trước Trường đua Quốc tế Chang, Tỉnh Buriram

Buổi họp báo vinh dự có Tiến sĩ Wanida Pansaard, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất. Đại diện Bộ Du lịch và Thể thao, Ông Surasak Kerdchantuek, Phó Thống đốc phụ trách Chiến lược và Công nghệ thông tin của Cơ quan Thể thao Thái Lan, Ông Waranthorn Anantasophajit Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Chang International Circuit, Ông. Peeraphong Teeradechphong (Chun Kiatpetch), Người tổ chức và khách mời danh dự Tham gia sự kiện này Vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023 lúc 1:30 chiều tại Tòa nhà Kỷ niệm Sinh nhật Chu kỳ 7 Chaloem Phrakiat, tầng 25, Cơ quan Thể thao Thái Lan.

– Trận chiến vui vẻ! “Tawanchai” bước vào để giành chiến thắng “Joe Nattawut” Luật Kickboxing MỘT ĐÊM CHIẾN ĐẤU

– Thắng 4 trận liên tiếp! Dokmaipaa chạm đất và hạ gục Phetmalai ở hiệp thứ 4.

– Tổ chức giải Muay Thai theo phong cách Thái Lan, Grand MotoGP Championship, vào ngày 28/10 tại Buriram.

Tiến sĩ Wanida Pansaard, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất Đại diện Bộ Du lịch và Thể thao cho biết: “Năm nay đánh dấu năm thứ 4 Thái Lan đăng cai tổ chức giải đua môtô đường trường đẳng cấp thế giới Moto GP với tên gọi OR Grand Prix Thái Lan 2023 được tổ chức tại Sân vận động Chang International Circuit, tỉnh Buriram, từ ngày 27 đến 29 tháng 10.

Bằng cách tổ chức từng sự kiện, họ nhận được sự hợp tác tốt từ tất cả các cơ quan chính phủ và tư nhân. Và năm ngoái, Thai GP đã mang lại thu nhập 4,048 triệu baht cho đất nước và chúng tôi tin rằng năm nay chắc chắn sẽ có sự gia tăng về giá trị kinh tế.

Ngoài cuộc đua mô tô hấp dẫn Chúng tôi còn có cuộc thi Muay Thái. vốn là địa điểm yêu thích của những người hâm mộ môn thể thao mô tô, cả người Thái và người nước ngoài. Hãy đến và trải nghiệm bầu không khí sôi động trên võ đài trong “Muay Thai Fight, Thai Way” sẽ quảng bá một môn võ thuật độc đáo. Và đó là di sản dân tộc khó có thể bắt chước để cả thế giới biết đến. Qua con mắt của hàng chục nghìn khán giả trong đó có 500 thành viên của giới truyền thông đã đến đưa tin từ khắp nơi trên thế giới.

Cũng sẽ có các chương trình truyền hình trực tiếp và hình ảnh về bầu không khí tại sự kiện tới 207 quốc gia trên thế giới với 800 triệu hộ gia đình để có thể chứng kiến ​​vẻ đẹp đi đôi với sức mạnh. Điều này sẽ giúp quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Muay Thái. Sẵn sàng thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới tới du lịch Thái Lan. sẽ tạo ra thu nhập lớn trong tương lai

Và ngoài việc quảng bá hình ảnh, du lịch môn thể thao này, điều quan trọng là phải cùng nhau phát triển ngành Muay Thái hướng tới mục tiêu tranh tài tại Thế vận hội. Gần đây có tin vui từ Đại hội thể thao châu Á nơi Thái Lan tranh huy chương vàng cho cả nam và nữ. và nhận suất tham dự các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới như Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp vào năm tới. Điều này rất thú vị. Và nếu mọi lĩnh vực đều giúp phát triển nó, chúng tôi tin rằng ngành Muay Thái chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng.”

Ông Surasak Kerdchantuek, Phó Thống đốc Chiến lược và Công nghệ thông tin của Cơ quan Thể thao Thái Lan cho biết: “Thay mặt Cơ quan Thể thao Thái Lan, Cơ quan này có nhiệm vụ và sứ mệnh thúc đẩy và hỗ trợ thể thao quốc gia Thái Lan. Sẵn sàng lan tỏa những gì sức mạnh mềm của đất nước thông qua môn võ dân tộc “Muay Thai” mà người dân trên thế giới quan tâm và muốn học. Có thể thấy hiện nay ngày càng có nhiều người nước ngoài bắt đầu đến tham quan và tìm hiểu nghệ thuật Muay Thái. Và con số này đang tăng lên hàng năm. tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước

Bao gồm cả cuộc thi “Muay Thai Fight, Thai Way” được tổ chức tại Moto GP, đây là một sự kiện lớn khác trong thế giới Muay Thái. Bởi 3 giải đấu vừa qua đã thể hiện sự quan tâm của cả người Thái lẫn người nước ngoài. Bởi vì sau khi cuộc thi Moto GP kết thúc vào thứ Bảy, một làn sóng người đã đến xem trận đấu Muay Thái này rất lớn, có thể nói là hàng chục nghìn người. Có thể khẳng định Muay Thái vẫn còn trong máu. và được người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới yêu thích.

Năm nay chúng tôi đã bổ sung thêm các cặp quyền anh để làm hài lòng người hâm mộ, đặc biệt là từ 7 cặp ban đầu, năm nay tăng lên 9 cặp và vẫn sử dụng cách tính điểm sẽ hiển thị sau khi kết thúc hiệp 1-3, cách này đã được sử dụng theo cách này . Bắt đầu từ năm ngoái và nhận được phản hồi rất tốt. Vì nó thể hiện sự công bằng trong quyết định của thẩm phán. và công bằng cho cả hai võ sĩ. Nó cũng nâng tầm thi đấu Muay Thái lên tầm quốc tế.

Đối với những người hâm mộ quyền anh đến xem tại sân vận động Bạn có thể xem trận đấu từ 5 giờ chiều trở đi. Người hâm mộ tại nhà có thể xem truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Amarin số 34 từ 18h – 20h. Cuối cùng tôi xin mời mọi người. Hãy cùng xem và cổ vũ cho võ sĩ Thái Lan. cả trên sân và ở nhà Đảm bảo sẽ vui vẻ và thú vị như bất kỳ cuộc thi nào khác.

Giải đấu “Muay Thai Fight, Thai Way 2023” có trận đấu quyền anh hấp dẫn cho mọi người đón xem vào thứ Bảy ngày 28/10.

  • Trận đầu tiên là Namsuk Boonlanna Muay Thai vs Kraithong Surat Gym.
  • Trận 2 Bayinnong Muay Hu Bia Phak Ranong gặp Xsa S. Jaruwan
  • Trận 3: Black Shark, Nayok A Thasala, gặp Phet Siam, Pattareeya Sports, Siam Surin.
  • Trận 4: Khomphet Fairtax gặp Comeback TK Yutthana.
  • Trận 5: Khunhanlek Kiatcharoenchai gặp Rungkit B.Rungroj.
  • Trận 6, trận đấu chính của chương trình “Kublabdam Sor.Jor. Piak Uthai” vs “Tapao Kaew Singmawin”
  • Trận 7: Yok Bescha-uat gặp Flukenoi Kiatfahlikit.
  • Trận 8 Samransingh Sitnayok Thaweeptaphong (Sit Chalongsak) gặp Laemsingh Sor.Detchaphan
  • Trận 9: Mon Phra Ram Sit Phet Chalukan gặp Phet Mueang Suea P. Mongkhon In.

Đối với “Muay Thai Fight, Thai Way” sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023 trên một võ đài quyền anh tạm thời. Phía trước Sân vận động Vòng đua Quốc tế Chang, Vùng Buriram, bắt đầu từ 5 giờ chiều trở đi, mở cửa cho người hâm mộ quyền anh và người hâm mộ môn thể thao mô tô. Vào cửa miễn phí chỉ bằng cách xuất trình vé Moto GP 2023 của bạn. Nếu bạn không có vé tham gia cuộc đua, bạn có thể mua Vé vào cửa trong 1 ngày với giá 100 baht hoặc 3 ngày với giá 200 baht. Bạn cũng có thể xem truyền hình trực tiếp trên kênh Amarin TV số 34 từ 6:00 chiều – 8:00 tối và sẽ có buổi hòa nhạc từ Chang Music Connection, do Nescafé Srinakarn dẫn đầu. và Book Suphakarn sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho người hâm mộ sau cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *