Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

3 võ sĩ Thái hành quân tranh đai vô địch Muay Thái thế giới

Khẩn cấp 99 Sor Jor. Prachin Barrel và Rambo Petch Por Or. Thể hiện những pha hành động thô bạo để knock-out cặp đấu ở hiệp đầu tiên, trong khi Den Phanom Pran 26 tuổi và Suthathip Trithongpan không cần phải dính chấn thương. Sau khi giành chiến thắng trong cả hai giải vô địch thế giới Muay Thái

IFMA Senior World Muaythai Championship 2023 Tại Central World Mall từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 5 năm 2023 vào ngày 5 tháng 5 vừa qua là ngày thi đấu đầu tiên. Bốn võ sĩ Thái Lan tranh tài với kết quả như sau:
Phiên bản bay nhẹ, 48 kg. Ông. Thiradon Sisa Nok hoặc Khẩn cấp 99 Sor Jor. Tong Prachin gặp Pinnebor Milliam Nap của Ấn Độ, với võ sĩ Thái Lan đi bộ cho đến khi họ gần như không đấm. Có một vũ khí khác, có thể đấm được 2 lần trước khi lặp lại màn hỗn chiến. Trọng tài dừng trận đấu. Giơ tay cho võ sĩ Thái Lan giành RSC. vòng đầu tiên

– Tay đấm Duangheng Thai “Chancham” có HCB hỗ trợ chinh chiến SEA Games.

– Ifma mở 3 kênh để người hâm mộ thể thao cổ vũ các võ sĩ Muay Thái tại Giải vô địch thế giới.

– Khai mạc Giải vô địch Muay Thái thế giới tại Central World

Phiên bản hạng cân hàn, 67 kg, Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Sor.Narin Wonglawor hoặc Rabbo Phet Por Kor. Gặp gỡ Jonathan Morais đến từ Brazil, nơi mà cặp đôi này đã trao đổi bóng đá ngay từ đầu. Jonathan đặt chân xuống nhưng Rambo đã băng ra để tránh cú cứa chân trái của đối thủ. Sau đó, một cú đá bên phải vào người Một cú đấm khiến võ sĩ người Brazil thua knock-out ở hiệp đầu tiên.

Hạng trung nhẹ 71 kg SAThotsaphol Saophanao hoặc Denpanom Pran26 đã giành chiến thắng trước Maksat Murad Aliyew đến từ Turkmenistan. Và phiên bản nữ hạng bantamweight 54 kg, Hoa hậu Suthathip Thongtriphan hay Praewawa Kiatwichairat đã giành chiến thắng trước Ang Yan Xin đến từ Hồng Kông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *