Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

4 nữ tuyển thủ Thái Lan tham gia trận đấu LPGA Toto. Nhật Bản ở Nhật Bản

“Meow” Pajaree Anantnarukarn, Jasmine Suwannapura, “Prao” Chanettee Wannasaen và “Piano” Apitchaya Yubon, bốn cô gái chơi swing Thái Lan Được nhận thi đấu tại giải golf LPGA Tour, Toto Japan Classic, tranh tài với tổng giải thưởng 2 triệu USD đô la tương đương khoảng 72 triệu baht, Race2 CME Globe thu về 500 điểm, Sân gôn Câu lạc bộ Taiheiyo. Sân Nori Par 72 Thành phố Omitama Tỉnh Ibaraki Nhật Bản Hãy sẵn sàng tranh tài với những tay golf nữ hàng đầu thế giới

Sự kiện này là một cuộc thi đấu gậy 72 lỗ. Không có khoản khấu trừ. Sẽ có 78 tay golf thi đấu, 43 người từ LPGA Tour và 35 người từ JLPGA Tour, trong đó Gemma Dryborough, tay golf nữ đến từ Scotland từng là nhà vô địch năm ngoái, sẽ trở lại bảo vệ. Nhà vô địch cũng vậy.

Diễn biến trước trận đấu: 4 golf nữ Thái Lan sẽ thi đấu bao gồm “Miao” Pajaree Anantnarukarn, chủ nhân 2 chức vô địch LPGA Tour, người vừa chia sẻ vị trí thứ 13 thi đấu tại Malaysia với Just. Min Suwannapura, người lần thứ ba thi đấu ở sự kiện này, bao gồm hai người mới là “Praw” Chanettee Wannasaen, một nữ vận động viên đánh đu đến từ Chiang Mai. Nhà vô địch Portland Classic năm nay và “Piano” Apitchaya Yubon, một vận động viên đánh đu trẻ đến từ Saraburi. Gần đây nhất, họ đã giành được hai huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á.

Ngoài ra, còn có các nữ golf thủ đẳng cấp thế giới như Kim Hyo-Joo, Shin Ji-A, Ji Eun-Hee, Cheon In-Ji, nữ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, nhà vô địch Major, Yuka Saso, Hinako Shi. Buno đến từ Nhật Bản cũng là nhà vô địch chính, cũng như Hannah Green đến từ Australia, nhà vô địch chính. Jennifer Cupcho và Daniel Kang, hai chuyên gia người Mỹ từng là nhà vô địch lớn, cũng đến để đuổi theo chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *