Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

4Moles Golf đã hợp tác với Sealey để tổ chức Tour chơi gôn một ngày tại Sân gôn Alpine, Pathum Thani.

4Moles.com cùng với Sealy Posturepedic hợp tác với Tổng cục Du lịch Thái Lan. Montien Group Hotels và TIM 2.0 của Goldfish đang tổ chức giải đấu gôn kéo dài một ngày, “Sealey Presents 4Moles.com Golf Rendezvous 2023″ ” Lễ hội Âm nhạc/Golf/Thi đấu vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 tại Câu lạc bộ Thể thao và Golf Alpine, Tỉnh Pratum Thani.

Ông Denes C. Thakur, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của 4Moles và Goldfish Technology, cho biết trong cuộc họp báo rằng “Golf Rendezvous là sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tổ chức hàng năm. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho chương trình này được biết đến trên toàn thế giới. Chúng tôi bắt đầu cuộc thi này ở Ấn Độ, Abu Dhabi và năm nay chúng tôi thi đấu ở Thái Lan. thông qua nền tảng trực tuyến Để tiếp cận khán giả từ khắp nơi trên thế giới Phối hợp với các chuyên gia Để tạo ra điều mà mọi người chơi gôn đều mong muốn. Như chúng ta đều biết, mạng xã hội đang ngày càng phát triển. và có ảnh hưởng lớn đến ngày nay. Điều này có thể thấy từ thực tế là mọi người đều cố gắng tạo nội dung cho nhau hoặc Nội dung do người dùng tạo (UGC). Do đó, với tư cách là một nhóm, chúng tôi không chỉ cung cấp nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nhưng nó cũng giúp người chơi golf chia sẻ nội dung của họ với người khác dễ dàng hơn.”

Ngoài ra, ông Denes cũng nói về hoạt động của công ty tại Thái Lan. “Chúng tôi bắt đầu giải đấu Rendezvous Golf vào năm 2017 và đầu tư hơn 21 triệu USD để xây dựng văn phòng tại Thái Lan. Vì vậy, cuộc thi Rendezvous Golf giống như một sự kiện thường niên, nơi chúng tôi mời bạn bè, khách mời danh dự và giới truyền thông tham dự như một nền tảng để thúc đẩy ngành golf phát triển. Đồng thời, chúng tôi cũng tự hào là đối tác được chứng nhận của PGA Tour, European Tour và Asian Tour. Lần này chúng tôi đã hợp tác với Sealy, cơ quan quản lý du lịch. Thái Lan (TAT), Lufthansa Airlines (Lufthansa) và BMW (BMW) cũng như hỗ trợ nền tảng truyền thông xã hội cho cuộc thi Honda LPGA Thái Lan. Cũng

– Biển có màu gì? Một nữ thần tượng mạng phá vỡ sự tập trung của người hâm mộ.

– Hai anh em Ngamlao dẫn đầu vòng đu quay đầu tiên ở Bangchak.

– Chanpansa Thawinsang giành 2 cúp kết thúc mùa giải Hiệp hội Golf trẻ miền Đông.

Ông Tharun Puri, Giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh của Sealy Posturepedic Thái Lan, cho biết ông tham gia vào ngành golf từ năm 2000: “Chúng tôi ủng hộ loại hình cạnh tranh này”. Royal Trophy”, giải đấu giữa các tay golf châu Âu đấu với các tay golf châu Á, với sự tham gia của các tay vợt như huyền thoại golf Thái Lan Thongchai Jaidee. Bày tỏ mối lo ngại về chất lượng giấc ngủ Vì không muốn thức dậy với cơn đau lưng. Đó là lúc chúng tôi nhận ra rằng việc tạo ra những sản phẩm chất lượng để giúp người chơi ngủ ngon hơn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả thi đấu trên sân. Với công nghệ Seeley Posturepedic đã được các bác sĩ tại Hoa Kỳ và Úc kiểm chứng là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi golf.”

Đồng thời, ông Puri cũng nhấn mạnh đến lịch sử lâu đời của Sealey khi cho biết: “Sealey kinh doanh từ năm 1881 và vinh dự là công ty nệm số 1 thế giới, hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới. nghiên cứu gần đây, nệm A Sealy được bán cứ sau 10 giây trên toàn thế giới.”

Sự kiện này mang đến cho các golf thủ cơ hội trải nghiệm những cuộc tranh tài đầy hấp dẫn. Ngoài ra còn có những bữa tiệc xa hoa. Với nhiều hoạt động Trong đó có trao giải cho các golf thủ đạt giải. Và còn có phần bốc thăm may mắn dành cho những ai đến tham dự buổi lễ. Giải thưởng lớn nhất là chỗ ở và đồ ăn từ Soneva Kiri trị giá hơn 186.550 baht, cùng với giải đặc biệt Hole-in-One trị giá 176.400 baht từ Sealy.

Cuộc thi được tính điểm theo phong cách Stableford trên thang điểm chấp. Double Peoria Mỗi người tham gia sẽ nhận được một túi quà trị giá 3.000 baht. Tổng cộng có 120 gôn thủ tham gia cuộc thi trong đó có các gôn thủ nam. Chơi trên áo phông trắng. các gôn thủ nữ, gôn thủ cấp dưới và gôn thủ cao cấp (từ 55 tuổi trở lên) thi đấu tại tee đỏ. Chia giải đấu thành 3 hạng A (0-9 điểm)-B (10-17 điểm)-C (18 điểm trở lên) (theo handicap) Giải đấu được tính bằng điểm net của mỗi hạng cùng với Cup Over All Low Gross, Gặp gỡ các nhà vô địch Ấn Độ Chung kết (chỉ dành cho các golf thủ Ấn Độ) với các giải thưởng đặc biệt Cả hai giải cờ từ Sealy và 4 Moles và gần giải thưởng dòng từ Amazing Thái Lan. Đối với giải Lucky Draw trị giá 50.000 baht, giải thưởng lớn nhất là chỗ ở và đồ ăn từ Soneva Kiri. Trị giá hơn 186.550 baht, cùng với giải thưởng đặc biệt Hole-in-One trị giá 176.400 baht từ Sealy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *