Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

5 nhà vô địch quyền anh Thái Lan có màn trình diễn tuyệt vời trong trận khai mạc giải Ifma Youth World.

Giải vô địch thế giới trẻ em IFMA 2023 sẽ được tổ chức tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 1 tháng 10 với lễ khai mạc chính thức của cuộc thi. Có hơn 70 quốc gia cử đội Muay Thái tham gia.

Ngày thi đấu đầu tiên có 6 vận động viên Thái Lan tranh tài ở các nội dung thi đấu với kết quả như sau:

  • Tuổi 12-13, nữ, 42 kg. Cô Remina Hiyoshi đã ra mắt và có màn trình diễn tuyệt vời khi gặp Susanna Kotas (Ba Lan), Remina chưa được đào tạo về Muay Thái. Đã bao nhiêu năm rồi bạn chưa chế tạo ra một vũ khí tốt? Brave đã dũng cảm trao đổi và giành chiến thắng 29-28.
  • Tuổi 16-17, nam 60kg. Apirak Kunok gặp Remy Manon (Vương quốc Anh). Cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ. Nhưng lực va chạm của võ sĩ người Anh lớn hơn trong cả hiệp đấu, Apirak thua 28-29.
  • Tuổi 16-17, nữ, 51kg. Maneewan Kiemkarn gặp Qamar Almanaser (Jordan). Với cặp đôi này, Maneewan ra sân với vũ khí vượt trội, rượt đuổi chiến thắng quyết định 30-27.
  • Tuổi 16-17, nữ, 54 kg Evitra Sonrit gặp Asud Koyunga (Thổ Nhĩ Kỳ), võ sĩ địa phương. Trong trò chơi này, Evitra làm tốt hơn. Không hề bối rối trước sự cổ vũ của đội chủ nhà. Ragin sản xuất thêm vũ khí để giành chiến thắng với tỷ số 30-27
  • Nhóm tuổi U-23, nam, 57 kg. Kiatbundit, cấp trên, gặp Dogugan Semikil (Thổ Nhĩ Kỳ). Ở trận này, Kiatbundit hay Petchthailand A. Kitkasem hoàn thiện hơn dù gánh nặng. Nhưng không có vấn đề gì với việc bẫy và đá. Đẩy gối, tập trung giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp 2.
  • Hạng B-23 nam, hạng 60 kg, Asadawut Boonrat gặp Ali Yacobby (Iran), ở cặp này, Asadawut vượt trội hơn. Dám rút vũ khí trước khi thể hiện phong cách bay đầu gối và giành chiến thắng bằng loại trực tiếp chỉ ở hiệp thứ 2. Đã lọt vào vòng tiếp theo một cách đẹp đẽ.

Đội trưởng Bunsong Nuanyong, huấn luyện viên trưởng đội trẻ Thái Lan. Lộ diện từng võ sĩ được đánh giá là có thành tích tốt. Không có sự sợ hãi trên sân khấu mặc dù một số người trong số họ lần đầu tiên chiến đấu ở nước ngoài. Người tiếp theo nhìn thấy phong cách chiến đấu và khả năng phán đoán và biết chính xác nên thực hiện kiểu chiến đấu nào. Sẽ không thể điều khiển được trò chơi. Bạn phải siêng năng tháo vũ khí của mình ra trước. Giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. sẽ là người điều khiển trò chơi

– “Hia Tee” yêu cầu “Tank”, trong khi “Sia Boat” đăng rằng anh ấy muốn xem nhà vô địch RWS đấu với nhà vô địch ONE.

– “Chatchanin” hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong sự kiện chính của trận đấu anh hùng Muay Thái huyền thoại ở Korat.

– Người đầu tiên trong lịch sử! Stamp Fairtex hạ gục anh ở hiệp 3 để giành chức vô địch ONE MMA World Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *