Chủ Nhật, Tháng Ba 3

50 quốc gia chuẩn bị tham gia lễ hội võ thuật ở Phuket

Tổ chức chính quyền khu vực Phuket hỗ trợ sự kiện lớn này. “Liên hoan quốc tế võ thuật bản sắc Thái Lan và Wai Khru Muay Thai lần thứ 6” diễn ra từ ngày 10-17/3, với 1.200 vận động viên đến từ 50 quốc gia tham gia, sẵn sàng hưởng ứng chủ trương của Chính phủ nhằm thúc đẩy Thái Lan trở thành “Trung tâm” Du lịch và thể thao .

Ông Rewat Areerob, Chủ tịch Tổ chức Hành chính Khu vực Phuket đã chủ trì buổi họp báo về Liên hoan Võ thuật Quốc tế và Thái Lan lần thứ 6 và Wai Khru Muay Thai World (Đại hội Thể thao Võ thuật Thái Lan và Quốc tế lần thứ 6) tại Khách sạn Twin Towers. Bangkok ngày 18/01/2024 có ông Charatdej Ulit, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Chao Suea Muay Thái và ông Chinnawut Sirisamphan, Chủ tịch Hiệp hội giáo viên Muay Thái. cùng các giáo viên và vận động viên Muay Thái Tham gia thông báo

Ông Rewat Areerob tiết lộ, Liên hoan Quốc tế Võ thuật Độc đáo Thái Lan và Thế giới Wai Khru Muay Thái lần thứ 6 là sự hợp tác giữa Tỉnh Phuket, Tổ chức Hành chính Tỉnh Phuket, Hiệp hội Thể thao Chao Suea Muay Thai, Hiệp hội Giáo viên Muay Thái. và Đô thị Thành phố Phuket dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 3 năm 2024 tại Gymnasium 1, sân bóng rổ 600 chỗ ngồi và sân khấu trung tâm của Sân vận động Saphan Hin, tỉnh Phuket.

cho mục đích công việc Được tổ chức để bảo tồn văn hóa Thái Lan và quảng bá truyền thống Thái Lan, quyền anh Thái Lan, khiêu vũ quyền anh Thái Lan và lễ Muay Thai Wai Khru quốc tế. Trong đó có việc thay đổi kiến ​​thức, thái độ và tăng cường tinh thần thể thao. Bằng cách sử dụng võ thuật để xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn. Đó cũng là phản ứng đối với chính sách chiến lược của chính phủ. ai muốn Thái Lan Đây là trung tâm du lịch và thể thao. Để quảng bá hình ảnh của Thái Lan trong thể thao. và để quảng bá du lịch và tạo thu nhập từ khách du lịch và vận động viên tham gia các cuộc thi và hoạt động khác nhau. xảy ra trong công việc này

“Lễ hội quốc tế về võ thuật Thái Lan độc đáo và thế giới Wai Khru Muay Thái lần thứ 6″ cũng có thể hưởng ứng chính sách chiến lược sẽ đưa Thái Lan trở thành trung tâm thể thao và du lịch. Đó là để tôn vinh hình ảnh đất nước. Sự kiện này có nhiều quốc gia khác nhau. Gửi 1.200 vận động viên từ 50 quốc gia đến sự kiện này. Kết hợp với khán giả địa phương, dự kiến ​​có gần 5.000 người sẽ tham gia sự kiện này”, Chủ tịch Tổ chức Hành chính Khu vực Phuket cho biết.

Về các môn võ thuật sẽ tranh tài lần này có 10 môn thể thao bao gồm Muay Thái, quyền anh cổ truyền và thi đấu nghệ thuật Muay Thái, Muay Thái bán nghiệp dư. và Muay Thái chuyên nghiệp, quyền anh quốc tế, kickboxing, jujitsu, kiếm thuật Thái, karate, Chikundo và Wai Khru Muay Thai World Muay Thai Day (Nai Khanom Tom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *