Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

6 cô gái Thái Lan tham gia các trận đấu của CME Group kết thúc mùa giải LPGA Tour.

6 nữ golf thủ Thái Lan bao gồm “Mae” Ariya Jutanugarn, “Jeen” Atthaya Thitikul, Jasmine Suwannapura, “Meaw” Pajaree Anantnaruekarn, “Meow” Paphangkorn Thawatchatanakit và “Praw” Chanettee Waranasaen thi đấu tại CME Group Tour Championship, sự kiện cuối cùng của giải Mùa giải LPGA ở Florida. Hoa Kỳ Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 11, hãy tranh tài để giành tổng giải thưởng hơn 245 triệu baht. Nhà vô địch nhận số tiền thưởng 70 triệu baht khi thi đấu với tổng số 60 tay golf nữ.

Sự kiện được diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Tiburon, Naples, Florida, Hoa Kỳ. Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 11, tổng cộng 60 tay golf nữ hàng đầu trong giải đấu từ số điểm tích lũy của CME Globe sẽ tranh tài với tổng số tiền 7 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 245 triệu baht. Nhà vô địch nhận được 2 triệu đô la, tương đương khoảng 70 baht. Triệu baht, thi đấu gậy, 4 vòng, 72 lỗ, không cắt. Năm ngoái, Lydia Co, nữ vận động viên chuyên nghiệp đến từ New Zealand đã giành chức vô địch. Nhưng anh đã không trở lại để bảo vệ chức vô địch của mình vì không thể tích lũy điểm để đạt được thứ hạng được chỉ định.

Ngoài ra, CME Group và LPGA cũng công bố mở rộng hợp tác. từ cuộc thi CME Group Tour Championship và Cuộc đua đến CME Globe đã được kéo dài thêm hai năm nữa, cho đến năm 2025, với số tiền thưởng bổ sung là 11 triệu USD. và số tiền thưởng của nhà vô địch là kỷ lục 4 triệu USD. Số tiền thưởng cho á quân cũng sẽ tăng lên 1 triệu USD. Lần đầu tiên, mọi đối thủ đủ điều kiện tham gia CME Group Tour Championship sẽ nhận được ít nhất 55.000 USD tiền thưởng.

trong khi các golf thủ Thái Lan tham gia thi đấu Giải CME Group Tour Championship năm nay có 6 người: “Mae” Ariya Jutanugarn, “Jeen” Atthaya Thitikul, Jasmine Suwannapura, “Miao” Pajaree Anan. Narukarn “Meow” Paphakorn Thawatthanakit và “Praw” Chanettee Waransaen đều sẵn sàng tạo nên tác phẩm xuất sắc nhất.

Ngoài ra, còn có các nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới thi đấu như Lilia Wu, nữ tuyển thủ chuyên nghiệp số 1 thế giới người Mỹ, người vừa giành chức vô địch Annika Championship. Tuần này là giải đấu thứ 4 giành chiến thắng trong năm. Celine Boutier, nữ chuyên nghiệp đến từ Pháp, đã vô địch 4 giải đấu trong năm nay. Cả hai sẽ cạnh tranh giải thưởng Golfer của năm với Yin Yuaning của Trung Quốc. Hai nội dung, trong đó có nhà vô địch lớn Ko Jin-young của Hàn Quốc, vô địch sự kiện này năm 2020 và 2021, Charlie Hull của Anh, vô địch năm 2016, Kim Se-young của Hàn Quốc, vô địch năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *