Thứ Bảy, Tháng Hai 24

6 golfer hàng đầu tham dự “Sing Chiang Mai Open 2023”

“Cựu vô địch” Denwit David Boriboonsap hạ 7 gậy với 7 birdie, dẫn 5 golfer về đích vòng 1 giải All Thailand Golf Tour Singha Chiang Mai Open 2023, thắng giải 3 triệu baht tại Chiang Mai ngày 8-11/6 2023 tại Mae Jo Golf Resort & Spa, 6.642 yard, par 72, tỉnh Chiang Mai, là chương trình thứ sáu của All Thailand Golf Tour mùa giải 2023. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 450.000 baht cùng số điểm xếp hạng thế giới.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, ở vòng đầu tiên, ngôi sao 19 tuổi Denwit David Boriboonsup, người đang hy vọng có được danh hiệu thứ ba trong giải đấu, đã thực hiện 7 cú birdie, chưa từng để thua một bogey nào, ghi được 7 dưới par 65, dẫn đầu với Weerawit Nakpracha, Phusit Sapparamai, Ratchaphon Chantwara, Dechawat Petchprayoon. và Pratthakorn Suyasri của Weerawit đánh hiệp này 1 hiệp, 6 birdie, 1 bogey, Ratchaphon và Pratthakorn mỗi người thực hiện 8 birdie, 1 bogey, Phusit thực hiện 9 birdie, 2 bogey và Dechawat thực hiện 1 hiệp, 7 birdie, 1 double bogey.

Denwit đã giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp khi chơi Singha Chiang Mai Open 2021, với chiến thắng kết thúc mùa giải với giải thưởng. Tân binh của năm Trước khi ghi thêm một chiến thắng nữa trong trận tranh đai Giải vô địch toàn Thái Lan Perdana Singha 2022, anh ấy nói: “Tôi nghĩ mình đã chơi tốt vì không để thua bogey. Mọi thứ đều tốt, 7 birdie, không bogey, đánh fairway, đánh putt, rất dễ dàng, trận đấu hôm nay, tôi muốn giành chiến thắng một lần nữa sau khi làm điều đó vào năm 2021.”

– 9 phụ nữ Thái Lan tham gia Giải đấu Săn Quyền Mua sắm từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 tại Hoa Kỳ.

– Theo bước chân của cha! Charlie đã giành chức vô địch lứa tuổi thiếu niên trước Papa Woods.

– “Pakin” dẫn 7 dưới Thai L. Classic, vòng đầu tiên của lĩnh vực cổ điển

Đối với vị trí thứ 7 chung cuộc, kém người dẫn đầu chỉ một lượt, có tổng cộng 6 người là Newport Laparojkit, Saran Sirithorn, Chakrabhand Premsirikorn, Rathanon Wansrichan, Miguel Carballo. Ai là tay golf nước ngoài xuất sắc nhất vòng này và Pongsaphak Laopakdee, tay golf nghiệp dư Varun Iamkaew, đương kim vô địch, bắn dưới 5 điểm, hòa ở vị trí thứ 13, cũng như Wanchai Luang Nitikul, Natdanai. Because Nil, Niran Sae-Ug, Painter Nuamthanong, Supakom Meesom, Leon De Sooza đến từ Hồng Kông, trong đó có Thiha Thay và Chao Tet Oo, 2 tay golf chuyên nghiệp đến từ Myanmar.

Sethi Prakongvej, tay golf số 1 1 All Thailand 2022, đạt 4 gậy dưới, đồng hạng 22 với 16 tay golf khác, bao gồm Sanat Limpasut, Waranyu Rattanapaiboonkit, Pavit Tangkamonprasert, Kosuke Hamamoto, Chonlatit Chuenbunngam, Akaparit Wu và Natthapat Kaewphiboon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *