Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

6 tuyển thủ nữ Thái Lan tham dự giải BMW LPGA tại Hàn Quốc

“Trung Quốc” Atthaya Thitikul, “Mo” Moriya- “Mae” Ariya Jutanugarn, “Meow” Paphangkorn Thawatchatanakit, “Meow” Pajaree Anantnarukarn và “Praw” Chanettee Wannasaen là 6 tay golf nữ Thái Lan được tham gia giải golf chuyên nghiệp LPGA Tour , “BMW Ladies Championship” tại Sowon Hills ở sân gôn Sowon Valley. Câu lạc bộ đồng quê Par 71, Paju-gu, tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 10, hãy tranh tài với các nữ chuyên gia giỏi nhất thế giới. Tranh tài với tổng số tiền thưởng là 2,2 triệu đô la Mỹ tương đương khoảng 81,4 triệu baht. Nhà vô địch nhận được 330.000 đô la hoặc khoảng 12,2 triệu baht và 500 điểm Race to CME Globe.

Cuộc thi này là một cuộc thi đấu 72 lỗ, 4 gậy tròn. Không có vết cắt. Có 78 tay golf tranh tài, trong đó Lydia Ko, một vận động viên trẻ chuyên nghiệp đến từ New Zealand, nhà vô địch năm ngoái, đã trở lại để bảo vệ danh hiệu của mình. Năm nay tôi đến với tư cách khách mời chơi golf. Và có 6 tay golf nữ Thái Lan tranh tài: “China” Atthaya Thitikul, “Mo” Moriya- “May” Ariya Jutanugarn, “Meow” Paphangkorn Thawatthanakit, “Meow” Pajaree Anantnarue. Karn và “Praw” Chanettee Wannasaen đều có bằng vô địch chuyên nghiệp ở LPGA Tour.

Ngoài ra, còn có các tay golf hàng đầu thế giới khác như Ko Jin-young, nhà vô địch năm 2022, cựu tay vợt số 1 thế giới, Shin Ga., nữ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, cựu tay vợt số 1 thế giới, cựu thành viên LPGA Tour hiện tại. Thi đấu tại JLPGA Tour Nhật Bản: Park Sung-hyun, Lee Chong-eun6, Yoo So-yeon, nữ chuyên nghiệp Hàn Quốc, nhà vô địch lớn. Hay các nhà vô địch lớn khác gồm có Lilia Wu, số 1 thế giới đến từ Mỹ, Celine Boutier đến từ Pháp, Kim Hyo-Joo, Kim Ah-Rim, Chun In-Ji, Ji Eun-Hee, Kim Se-young (Hàn Quốc) , Allisen Corpuz, Nelly Korda, Jennifer Cupcho, Daniel Kang (Mỹ), Yuka Saso, Hinako Shibuno (Nhật Bản), Brook Hender Son (Canada), Lee Min Ji, Hannah Green (Úc), Ashlee Buhai (Nam Phi), Georgia Hall (Anh) Anna Nordqvist (Thụy Điển), Yin Yuaning, số 2 thế giới đến từ Trung Quốc và Angel Yin, tay vợt nữ chuyên nghiệp người Mỹ vừa giành được danh hiệu LPGA Tour đầu tiên vào tuần trước tại Trung Quốc.

– Sân Swing Sports Mall Sân 3 có 9 golf thủ vào vòng chung kết tại Việt Nam.

– Trận đấu golf bùng nổ tại giải nghiệp dư Singha Thái Lan, tranh cúp Hoàng gia King Rama VII.

– Thongchai đứng thứ 5, Golf SAS nhận 2,66 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *