Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

6 võ sĩ Thái Lan hội quân là ai? Kết quả trận đấu giải vô địch thế giới

Ghép cặp thành công cho Giải vô địch quyền anh thế giới năm 2023 ở Tashkent. Uzbekistan Lúc này, Thái Lan cử 6 võ sĩ sẽ tham gia trận đấu sẽ xuất trận vào ngày 1/5, 2 trong số đó là Sarawut Sukthet hạng 57kg gặp Menzah Abraham đến từ Ghana và hạng 60kg Sakda Ruamtham gặp Tal. Gate Syrimbetov từ Kazakhstan của Ajarn Perek Puengpanya, 1 trong ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Thái Lan. Khẳng định sự sẵn sàng của đội boxing Thái Lan. Hầu hết họ đều xuất phát từ đội trẻ xây xương cho đến đội lớn. Bộ này có gì mong mọi người đừng đến nếm thử nữa.

Giải vô địch quyền anh nghiệp dư thế giới 2023 tại Tashkent Uzbekistan từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 5, lần này có sự góp mặt của các võ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. đi thi đấu Ở đâu, tối 30/4 có cuộc gặp với trưởng đoàn và trận đấu. Đoàn Thái Lan lần này cử 6 võ sĩ tham dự là Wuttichai Yurachai hạng 48 kg, Thitisan Panmod hạng 51 kg, Sarawut Sukthet hạng 57 kg, Sakda Ruamtham hạng 60 kg, Kunathip Pidnuch hạng 63,5 kg và Model 71 kg.

Đối với cách ghép của đấu ngư Thái Lan như sau. Người mẫu 48 kg Wuttichai lần đầu tiên tạm biệt người mẫu 51 kg. Thitisan tạm biệt vòng 1 để vào vòng 2 với người mẫu Hong Kong hạng 57 kg. Sarawut gặp Ghana, người mẫu 60 kg. Sakda gặp Kazakhstan, người mẫu 63,5 kg. Kunathip gặp Austria và Peerapat hạng 71 kg gặp Tanzania.

– Nắm đấm Thái Lan, khuyến khích lớn, phải bơm rất nhiều tiền trước mặt chính phủ

– Tay đấm nóng bỏng Thái Lan, đường cong cuối cùng trước cuộc săn HCV tại SEA Games 2023

– Các võ sĩ Thái Lan nhất quyết tuân theo chính sách của IOC vì mục tiêu giành quyền dự Olympic.

Đối với cuộc thi vào ngày 1 tháng 5, có hai vận động viên tranh tài: Sarawut Sukthet ở hạng 57kg gặp Menzah Abraham đến từ Ghana và ở hạng 60kg Sakda Ruamtham gặp Talgate Syrimbe.Tov đến từ Kazakhstan, bắt đầu lúc 5:00 chiều giờ địa phương

Ajarn Pak tiết lộ rằng đối với đội quyền anh Thái Lan này, ông đã sẵn sàng. Phát triển từ một tập hợp trẻ đến một tập hợp lớn đã tạo ra nhiều xương Do đó, danh sách này không còn là một kinh nghiệm. Thời tiết ở đây không quá lạnh, 25-28 độ. Mọi người đã sẵn sàng chiến đấu. Đừng lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *