Thứ Bảy, Tháng Ba 2

6 xích đu để thực hiện các cuộc gọi hình ảnh, Thái Lan Swing Mixed Cup

6 nam nữ golf thủ Thái Lan và nước ngoài đã tham gia hoạt động chụp ảnh để quảng bá cho giải đấu. Với concept The Journey có lời bài hát riêng mang đến câu chuyện của những tay golf đi từ những con đường khác nhau để tham gia cuộc thi. Với giải đấu golf hỗn hợp nam và nữ, Thailand Mix, được tổ chức bởi Trust Golf, Thailand Mix Cup, đã giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 3,45 triệu baht từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023 tại Gassan Khuntan Golf & Resort, mệnh giá 71, tỉnh Lamphun

Gần đây nhất vào thứ Tư, ngày 14 tháng 6, đó là một vòng luyện tập trước cuộc thi. Và mời các tay golf nam nữ đến từ Thái Lan hay nước ngoài tham gia hoạt động chụp ảnh quảng bá cho giải đấu bao gồm Andre Lauty, Nemitra Chantanakhet, Thanita Muangkhamsakul, Thaya Limhiphopphaiboon, Elmay Viking và Ryusei Yokota với concept Hành trình mang đặc trưng riêng. lời bài hát.

bởi “Pro-Teh” Arintaphol Nuchsathien, Người quản lý Giải đấu đã tiết lộ khái niệm về cuộc thi này rằng “Có nhiều hình thức di chuyển khác nhau. Cho dù đó là máy bay, thuyền, ô tô, tàu hỏa, tất nhiên là những gì chúng ta sẽ tìm thấy trên đường đi. Có nhiều loại khác nhau. Đi du lịch bằng tàu hỏa, nó giống như một thế giới nhỏ di chuyển qua một thế giới lớn hơn. Trong suốt hành trình dài, nhất quán của đoàn tàu, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều thứ qua lớp kính. Trong giờ đầu tiên, chúng ta sẽ thấy cách sống của một xã hội. Khi đi qua, bạn có thể thấy cây cối rậm rạp xanh tươi. hoặc thậm chí là thác nước Nếu ở nước ngoài, có lẽ thời tiết tốt. Nhưng khi tôi sống sót qua đường hầm sang phía bên kia và có tuyết Đó giống như một con đường thành công cho tất cả mọi người. đối mặt với những điều không giống nhau. Có thì khó, có thì dễ, luân phiên nhau. Chỉ cần có sự động viên và không bỏ cuộc, nhất định chúng ta sẽ đến đích.”

– Swing Thailand Mix Host, thắng 3-4, thắng 6,9 triệu baht tại Lamphun.

– Hai tay golf vô địch đồng ý tham gia Giải Golf Thái Lan Hỗn hợp tại Lamphun

– “Chayodom-Hadi” đạt thành tích tốt nhất trong đội hình xoay vòng của Thailand Mix

Đối với giải đấu Cúp hỗn hợp Thái Lan, đây là giải đấu gôn Thái Lan hỗn hợp do Trust Golf 2023 tổ chức lần thứ 3, giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 3,45 triệu baht, thi đấu theo thể thức đấu gậy, 4 ngày, 72 lỗ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023 sau khi hoàn thành 36 hố, các gôn thủ xếp hạng 1-60 và hòa nhau bị loại để chơi trận chung kết 2 ngày để tranh chức vô địch. cũng như là một trận đấu xử phạt chung với WPGA của Australasia, đồng thời mời các tay golf nam PGA từ Australasia cũng như các tay golf trẻ từ Asian Junior Tour và Chang Genz Golf Tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *