Thứ Bảy, Tháng Ba 2

7 năm chờ đợi! Pavon giành chức vô địch Farmers Insurance Swing Open

Mathieu Pavon đã có bảy năm chơi bóng ở châu Âu. Trước khi giành chức vô địch DP World Tour đầu tiên, chuyện đó đã xảy ra vào tháng 10. Đó là vào năm ngoái tại Acciona Open de Espana, nhưng tay vợt trẻ người Pháp sẽ không phải đợi lâu khi tham gia PGA Tour 2024.

Bởi Mathieu Pavon chỉ đang thi đấu trong sự kiện PGA Tour thứ ba của anh ấy (tổng cộng 11) khi anh ấy đánh birdie ở lỗ thứ 18 tại Terrey Pines để giành chức Vô địch Nông dân. Insurance Open hoàn toàn khác với DP World Tour, nơi anh đã chơi 185 sự kiện trước khi giành chức vô địch đầu tiên.

Tay golf trẻ 31 tuổi đến từ Pháp đã thực hiện cú birdie dài 5 foot ở lỗ 18 để trả thù cho một bogey ở lỗ 17 và khép lại vòng chung kết với tỷ số 3 dưới 69 với tổng điểm là 13 dưới par, tính trung bình. ba vòng đầu tiên của khóa học. 68,7 này là kỷ lục ghi điểm trung bình thấp nhất của nhà vô địch này, ngang bằng với Jon Rahm kể từ năm 2003.

Pavon nhận được thẻ PGA Tour Sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 trong năm đầu tiên, một tay golf trong top 10 của DP World Tour đã được cấp quyền thi đấu tại PGA Tour. Anh ấy đã mở đầu mùa giải với vị trí số 1. 7 ở Hawaii, sau đó tại The American Express, anh ấy đã thực hiện được 25 cú birdie, đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp ở PGA Tour và 21 cú birdie khác tại Torrey Pines.

Trong giải đấu kéo dài một tuần tại Torrey Pines, Pavon đã tạo ra rất nhiều cơ hội ghi điểm birdie. Anh ấy có điểm trung bình là 40 trên 54 green và Trung bình trung bình: Điểm trung bình là +1,99, kỷ lục tốt thứ ba cho chức vô địch kể từ năm 2004. Anh ấy cũng giữ kỷ lục về khoảng cách gạt bóng. Dài nhất trên sân, thực hiện 7 cú gạt bóng từ độ cao hơn 20 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *