Thứ Năm, Tháng Hai 29

7 võ sư tham gia dự án phát triển bóng chuyền trẻ thành chuyên nghiệp

7 Thánh nữ bóng chuyền tham gia dự án phát triển cầu thủ bóng chuyền trẻ lên chuyên nghiệp.

Ông Tanukiat Chanchum, Phó Cục trưởng Cục Thể thao Chuyên nghiệp và Quyền anh Thái Lan, cùng với Mr. Somporn Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan, Mr. Kiatpong Ratchata Kriangkrai Giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan và “Món quà” Wilawan Apinyapong, cựu vận động viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan với tư cách là người chịu trách nhiệm cho dự án, cùng với 7 võ sư và huấn luyện viên của dự án đã cùng công bố sự ra mắt của dự án. án “Phát triển cầu thủ bóng chuyền trẻ lên chuyên nghiệp, Cầu thủ xuất sắc) đến năm 2023 tại Phòng Uay Ket Sing, tầng 2, Trung tâm Khoa học Thể thao của Tổng cục Thể thao Thái Lan ngày 4/7 vừa qua.

– “Săn nhà vô địch” để giành giải Bóng chuyền bãi biển “Iron Lady” tại Đại hội thể thao bãi biển Pattaya

– “Chompoo” đang thầm thất vọng với màn trình diễn tại Liên đoàn bóng chuyền các quốc gia, nhưng phải tiếp tục phát triển.

– ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thắng Brazil 3 set liên tiếp, xếp thứ 14 VĐQG.

Vì sự phát triển của các vận động viên bóng chuyền trẻ lên trình độ chuyên nghiệp (Các cầu thủ xuất sắc) là một trong những dự án phát triển thể thao chuyên nghiệp thuộc dự án Progress to Success nhằm hỗ trợ, thúc đẩy và phát triển các vận động viên trẻ. trực thuộc câu lạc bộ bóng chuyền chuyên nghiệp tại Thái Lan Có kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ tích cực phát triển bản thân để có khả năng trở thành vận động viên chuyên nghiệp chất lượng. được hỗ trợ bởi Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Văn phòng Ủy ban Thể thao Chuyên nghiệp của Cơ quan Thể thao Thái Lan Được đào tạo cả lý thuyết và thực hành bởi các chuyên gia thể thao chuyên nghiệp và 7 vận động viên bóng chuyền nữ, với tổng số 70 vận động viên trẻ tham gia dự án này, 35 nam và 35 giống cái.

Dự án này sẽ được tổ chức từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2023. Có một trại để phát huy tiềm năng của các cầu thủ bóng chuyền trẻ Thái Lan ở nước ngoài (Trại phát triển vận động viên trẻ) từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 8 năm 2023, là một dự án mở rộng để tuyển chọn vận động viên Với Tiềm năng từ dự án Người chơi Brilliant, 30 người, 15 nam và 15 nữ, đã đến học tập và đào tạo tại Osaka, Nhật Bản với các đội câu lạc bộ hàng đầu bao gồm JT Marvelous, Panasonic Panther. và Victoria Himeji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *