Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

8 phụ nữ Thái chơi xích đu Tình nguyện viên Mỹ ở Texas, tranh tài 73,9 triệu baht

8 nữ golf thủ Thái Lan gồm “Jeen” Atthaya Thitikul, “Waen” Pornanong Phetlam, “Jan” Wichanee Meechai, Jasmine Suwannapura, “Wan” Jarawee Bunchan, “Praw” Chanettee Wan. Saen “Prinn” Pawarisa Yokthuan và “Piano” Apichaya Yubon tranh tài trong sự kiện “The Ascendant LPGA Benefitting Volunteer of America” ​​​​tại bang Texas, Hoa Kỳ từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10, tranh nhau tổng số tiền thưởng hơn 73,9 triệu baht, cạnh tranh với nhiều nữ chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Sự kiện được diễn ra tại Old American Golf Club, ngoại ô The Colony, Texas, Mỹ. Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10, tranh tài để giành tổng giải thưởng là 1,8 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 73,9 triệu baht. Chương trình này là một trong hai chương trình duy nhất được thi đấu toàn sân và là chương trình cuối cùng giành quyền thi đấu ở một giải đấu hạn chế. Số lượng golf thủ ở châu Á Và đối với các golf thủ lọt vào bảng xếp hạng điểm tích lũy CME Globe, nếu lọt vào top 100, họ không phải thi đấu ở giải Q Series của LPGA, bao gồm cả quyền vào sân ở sự kiện chung kết năm nay. Tiếp theo Giải vô địch Tour Nhóm ME

Tuần này, có tổng cộng 8 golf nữ Thái Lan sẽ tranh tài, trong đó có “Trung Quốc” Atthaya Thitikul, xếp thứ 13 thế giới, sẽ tranh tài lần thứ 2 ở sự kiện này sau khi về thứ 4 năm ngoái. Màn trình diễn của anh năm nay được đánh giá là tốt. Công bằng mà nói, 9 sự kiện đã lọt vào top 10, dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu, trong khi “Waen” Pornanong Phetlam đã chơi sự kiện này lần thứ 9. Thành tích tốt nhất của họ là đứng thứ 14 vào năm 2019, trong khi năm ngoái họ đứng thứ 16. Thành tích tốt nhất của họ tại LPGA Tour năm nay là về đích ở vị trí thứ 10. T Arkansas tuần trước đã cố gắng duy trì phong độ của mình. và tạo ra kết quả tốt để giữ thẻ tham quan.

– “Nitithorn” sẽ bảo vệ danh hiệu Singapore International Series của mình trong tuần này

– Kan hy vọng vô địch Singapore International Series cuối tuần này

– Tháng 9 là tháng vàng của ngành golf Thái Lan.

Ngoài hai người còn có “Jan” Wichanee Meechai, Jasmine Suwannapura, “Wan” Jarawee Bunchan, “Praw” Chanettee Wannasaen, những tân binh của giải đấu đã giành được chức vô địch đầu tiên. Tại Portland, họ sẽ tranh tài lần đầu tiên, “Prin” Pawarisa Yokthuan và “Piano” Apichaya Yubon, tân binh trẻ đến từ Saraburi. người vừa giành được hai huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á ở Hàng Châu

Đối với những golf thủ đã giành chức vô địch này sẽ trở lại thi đấu, không chỉ có Charley Hull, nữ chuyên nghiệp đến từ Anh, nhà vô địch năm ngoái, Angela Stanford, nhà vô địch chuyên nghiệp người Mỹ, nhà vô địch năm 2020, Chai Ann. N Knight của Hoa Kỳ, nhà vô địch năm 2019, Jenny Shin của Hàn Quốc, nhà vô địch năm 2016 và Stacy Lewis của Hoa Kỳ, nhà vô địch năm 2014.

Ngoài ra còn có các tay golf vô địch lớn như Lexi Thompson, Britney Lincecum và Angela Stanford (Mỹ), Cheon In-ji, Kim Hyo-Ju, Kim Ah-rim, Ji Heun-hee, Yoo So-yeon, Lee Jung-eun6 và Kim In-kyung (Hàn Quốc), Hinako Shibuno (Nhật Bản), Hannah Green N (Úc), Celine Boutier (Pháp) và Pernilla Lindbergh (Thụy Điển).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *