Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Abhisit đã thắng bằng loại trực tiếp trong môn quyền anh Georgia tại Fairtex.

Abhisit Fairtex gặp Tobik Abdulev đến từ Georgia trong trận đấu chính ở hạng cân 65 kg. Ở hiệp đầu tiên, Abhisit khai cuộc và tấn công, bổ sung thêm những cú đấm. Trong khi Tobi đặt chân trái chặn đòn rồi tung ra cú đấm tích cực để đáp trả. Abhisit căn thời gian tốt hơn quỳ gối, thi đấu tốt cho đến hiệp 2. Abhisit nhấn mạnh hơn nhưng lại đấm Yangmee cộng với cùi chỏ trái của Tobic, ngã xuống khi nghe trọng tài đếm 8 đến 2 lần. Abhisit không ngần ngại tung ra một loạt cú đấm. Một bộ lớn trước khi Tobic gục ngã thành một đống. Trọng tài đã dừng trận đấu và giơ tay trao chiến thắng cho Abhisit bằng loại trực tiếp ở hiệp 2 của trận đấu Lumpini Fairtex. tại Sân vận động Quyền anh Lumpini vào Thứ Bảy tuần trước, ngày 14 tháng 10 năm 2023

Đối với các kết quả của các cặp khác, như sau: Kathi Sit Phutson thắng bằng điểm trước Ten San Yan ( Singapore), Phetwarin Fairtex thắng bằng knock-out Jitti Sor.Chiang Mai, vòng 2, Win Fairtex thắng bằng knock-out Antonio Mar. Gos (Brazil) vòng 2, Fasodsai T. Mor Sri thua bằng loại trực tiếp trước Phetnamkhong Mongkhonphet (Lào) vòng 2, Chokpreecha PK Saenchai Muay Thai Gym thắng bằng điểm.

Assawathep Sitmoudnit, Mueangpaklek Sor.Dekpak đã giành chiến thắng bằng knock-out Arash Shafaei (Iran) ở vòng đầu tiên.

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *