Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Adisorn” kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng, hạ gục “Nattasit” ở vòng đầu tiên để tiến tới Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư PTT.

“Yokphet Chetthungwa” hay Adisorn Nuiso đã ném tay vào Natthasit Ayuyun đến từ Đại học Surat Thani Rajabhat, ngã ở vòng đầu tiên và lọt vào trận chung kết.

Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư trẻ Thái Lan 2023 trước Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động Quốc gia, Pathumwan, vào ngày 14 tháng 9. Năm 2023, là giải đấu bán kết ở 2 hạng đấu: nam nữ 18-23 tuổi và nam nữ 15-17 tuổi.

Nổi bật là trận đấu ở hạng A, tuổi 18-23, hạng cân 45 kg nam, Natthasit Ayyuen đến từ Đại học Surat Thani Rajabhat, bên đỏ gặp “Yokphet Chetthungwa” hoặc Adisorn Nuiso, bên xanh đến từ Đại học Thể thao Quốc gia Chumphon Campus, người là võ sĩ người Thái Lan đi khắp đấu trường chuyên nghiệp ở Bangkok. Anh đã thi đấu 70 trận với thành tích 60 thắng (15 knock-out) và 10 thua. Kết quả cho thấy chính Adisorn đã ném vũ khí xuống và nổ súng vào Natthasit trước khi giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp đầu tiên. Hãy lọt vào trận chung kết.

– Buakhiao Nai Nuen đấu với Yod Duang Jai Krajeng để giành chiến thắng trong trận Muay Thái Quyền lực Mới.

– Quỹ thể thao SAT Hỗ trợ tổ chức giải quyền anh nghiệp dư Thái Lan cho thanh niên Thái Lan. Chọn những ngôi sao đang lên tranh tài ở World Cup

– “Trái tim em trai hay trái tim anh lớn” Phet Anuwat Dabsa Phetkaka đã giành chiến thắng khốc liệt nhất.

Sau trận đấu, Adisorn hay Yokphet Chetthungwa tiết lộ đối thủ họ gặp hôm nay đã từng đấu trước đó. Khi đó anh đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng 2. Lần này lại quay trở lại đấu tranh nghiệp dư. và đánh bại anh ta bằng cách hạ gục anh ta ở vòng đầu tiên. Nó được coi là thỏa đáng. Về không khí của trận đấu này, được đánh giá là rất sôi động. Lâu lắm rồi tôi mới tìm được không khí sôi động như vậy. Đối với anh ấy, anh ấy muốn giành chức vô địch. để giành được quyền tiếp tục cuộc đấu tranh ở Türkiye, tôi muốn chứng tỏ bản thân. và tìm kiếm những trải nghiệm mới Bởi vì anh chưa bao giờ chiến đấu với người lạ trước đây. Tôi muốn cải thiện bản thân nhiều nhất có thể. Để được như Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Gym, thần tượng của anh, và trong tương lai anh muốn có một giải đấu võ đài Muay Thái tiêu chuẩn ít nhất một lần trong đời.

Về kết quả của các hạng đấu khác ở hạng A như sau: Tuổi 18-23, hạng cân 45 kg nam, Shinawatra Chantama của Quân khu 3, thua Sittisak Chaichayamongkol của Hiệp hội thể thao khu vực Mae Hong Son, hạng 45 nữ kg chia, Jutharat Wichai . Dit từ Đại học Thể thao Quốc gia Chumphon Campus rút lui khỏi cuộc gặp với Supa Fahthanasaeng từ Trường Thể thao Bangkok, Arisara Nun-iad từ Không quân Hoàng gia Thái Lan, thua Narumon Maneechai từ Đại học Surat Thani Rajabhat về điểm.

Hạng 48 kg nam: Samsu Snilae của Hiệp hội thể thao Bangkok. Mất điểm vào tay Anuchit Phimanchimplee của Hiệp hội thể thao tỉnh Mae Hong Son, Suthawee Saethao của Đại học Thể thao. Chumphon Campus thua Borirak Deerai của Quân đội Hoàng gia Thái Lan bằng loại trực tiếp, vòng 2, hạng 48 kg nữ.Rawiwan Rakchit của Đại học Surat Thani Rajabhat thua RSC Apitchaya Lekmat của Đại học Thể thao. Chumphon Campus Vòng 2, Kaewalin Khiampromma từ Hiệp hội Thể thao Bangkok. Thua RSC Kulnat On-ok của Không quân ở vòng 1.

Hạng cân 51 kg nam Ronakorn Yakam của Quân khu 3 thua Pittaphon Anno của Đại học Surin Rajabhat, Natthaphong Pongphan của Quân đội Hoàng gia Thái Lan đã giành chiến thắng trước RSC Thanawat Chitkonburi của Đại học. Thể thao Chumphon Campus, vòng 2, hạng 51 kg, nữ, Kantheera Chalermsathan của Đại học Thể thao Chumphon Campus thua RSC Jittima Promsen của Trường Thể thao Bangkok, vòng 1, Nirawan Tangjiw của Không quân Hoàng gia Thái Lan, đánh bại RSC Wirawan Khetssakkhi của Đại học Surin Rajabhat , vòng 2.

Trong khi Cấp B, 15-17 tuổi, hạng 45 kg nam, Nantawat Chanphum của Trường Thể thao Nakhon Si Thammarat mất điểm trước Teerapat Itan của Hiệp hội Thể thao Bangkok, Suphasin Kaewmee của trường. Trường Thể thao Bangkok thua Thanyamai Srithongboon của Trường Thể thao Surat Thani một điểm, hạng cân 45 kg nữ Harikarn Saengthong của Hiệp hội Thể thao Surat Thani thua Sunisa Anamnat của cùng trường một điểm. Đại hội Thể thao cấp tỉnh Bangkok, Thidarat Kanburi của Trung tâm Quyền anh Bất bại gặp RSC Niracha Tangjiw của Lực lượng Không quân ở vòng 2.

Hạng cân 48 kg nam, Kriangsak Kaisit của Trường Thể thao Surat Thani đã thắng RSC Chakris Luklerm của Trường Thể thao Nakhon Si Thammarat ở vòng 3, Piyapong Nuankaew của Quân đội Hoàng gia Thái Lan thua Sornrit Nak về điểm. Nuan của Quân khu 3, hạng 48 kg nữ, Narissara Chanchada của Hiệp hội thể thao khu vực Chaiyaphum thua RSC Plaifon Suwan của Không quân ở vòng 3, Kamolrat Meepring của Hiệp hội thể thao Surat Thani thua RSC Anuthida Saengkhao của Tha Maprang, vòng 2

Hạng 51 kg nam: Athit Saen-ngam của Quân đội Hoàng gia Thái Lan thua Sittinon Damniam của Trường Thể thao Bangkok, Aphichok Phaka của Quân khu 3 thua Amarin Petcharit của Trường Thể thao Khu vực 1 điểm. Trang, hạng 51 kg nữ, Sothida Sitthichai của Tha Maprang thắng Minchaya Simwong của Không quân Hoàng gia Thái Lan, Chananchita Na Wijit của Trường Thể thao Nakhon Si Thammarat, thua RSC Maneewan Kiemkarn. Đến từ Hiệp hội thể thao khu vực Surat Thani, vòng 2 và hạng cân 54 kg nam, Kachen Tularak đến từ Hiệp hội thể thao Bangkok. Rút khỏi cuộc chiến với Wiwitwin Lentammee từ cùng viện.

Dành cho Giải vô địch trẻ Muay Thái nghiệp dư Thái Lan 2023 do Hiệp hội thể thao Muay Thái nghiệp dư Thái Lan tổ chức. Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia (AMTAT) được hỗ trợ bởi Cơ quan thể thao Thái Lan. (SAT), Quỹ phát triển thể thao quốc gia (NSDF) và Liên đoàn quốc tế các hiệp hội Muay Thái (IFMA) sẽ là chương trình tuyển chọn các vận động viên Muay Thái đại diện cho đội tuyển quốc gia Thái Lan thi đấu quốc tế tại Giải vô địch thế giới trẻ em IFMA & Muay 2023 Giải vô địch U23 Thái Lan. World Cup từ ngày 29 tháng 9 – Ngày 8 tháng 10 2023 ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *