Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

ADT tổ chức đêm chung kết mùa giải tại Malaysia

Giải golf Asian Development Tour (ADT) sẽ xác định vị trí Order of Merit tại Toyota Tour Championship, diễn ra tại Padang Sawit, Sân vận động Saujana, Kuala Lumpur Golf and Country Club Malaysia từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11.

Sự kiện này là trận đấu đồng tổ chức giữa ADT và Toyota Tour of Malaysia, với tổng giải thưởng lên tới 74.000 USD (2.590.000 baht) với sự góp mặt của 66 chuyên gia từ cả hai giải đấu và sáu người chơi gôn. Được mời tham gia cuộc thi này. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trong mùa giải của cả hai giải đấu. Và sẽ được tổ chức sau PKNS Salangor Masters, tranh tài từ ngày 8-11/11, chọn ra 10 tay golf xuất sắc nhất ADT thi đấu tại Asian Tour 2024.

Cho Minn Thant, Giám đốc điều hành và Chủ tịch điều hành của Asia Tour, cho biết: “Tôi biết các tay golf của chúng tôi sẽ thích tổ chức các giải đấu liên tiếp ở Malaysia. Đó sẽ là một bầu không khí tuyệt vời. Bởi vì đây sẽ là tuần chúng tôi tìm ra ai sẽ lọt vào Top 10 trên bảng xếp hạng điểm. Tôi xin cảm ơn Toyota Tour (Malaysia) và công trình vĩ đại của sân vận động Saujana, nơi đã tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc trong 25 năm qua”.

– Trust Golf tổ chức golf cho lứa tuổi thiếu niên tại Khóa 5 “Junior Asian Tour” từ ngày 27-29/10/2017.

– Chinese Pro về đích thứ 5 cùng với Lee Min Ji giành chức vô địch golf LPGA Tour BMW.

– “Phinyada-Siripassorn” tiến vào vòng loại LPGA State 3 tại Mỹ.

Tan Sri Datuk Sri Hamad Khama Piah Othman, Chủ tịch PGM (Professional Golf Malaysia) Tour Malaysia cho biết: “Hợp tác với ADT để tổ chức sự kiện cuối mùa. Một buổi trình diễn tuyệt vời cho Toyota Tour, đó là cách tốt nhất để kết thúc mùa giải .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *