Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Ai bỏ lỡ trước khi nó rớt xuống, “Joe Nattawut” phân tích trận chiến trong mơ “Tawanchai vs. Super Bon”

“Joe Nattawut” đưa ra ý kiến ​​về cuộc chiến bảo vệ đai giữa “Tawanchai PK.Saenchai” và đối thủ cực kỳ nguy hiểm “Superbon Singmawin”. Ai trượt trước sẽ bị ngã. Tiết lộ trận đấu này khó có thể dự đoán được người thắng cuộc.

“Leit Dara” Tawanchai PK.Saenchai, ONE Featherweight Muay Thai World Champion (145 – 155 lbs.), 24 tuổi, được khán giả yêu thích, đang chuẩn bị bước lên võ đài để bảo vệ ngai vàng của mình lần thứ hai, bắt đầu cuộc chiến đẫm máu với “Super Bon” Singmawin”, cựu vương kickboxing 33 tuổi, hiện đang giữ vị trí kẻ thách đấu số 1 trong bảng xếp hạng phiên bản này. Trong trận đấu lớn cuối năm ONE Lumpini 46 được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu tuần này, ngày 22 tháng 12.

Trận đấu này là một trận đấu mang tính cạnh tranh mà người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới đã chờ đợi từ lâu. Sau khi cả hai đã chia tay hai lần. Một trong những người chú ý đến trận đấu này không thể tránh khỏi là “Joe Nattawut”, võ sĩ 34 tuổi, cựu đối thủ của “Left Dara”, người đã tiến lên thách đấu và đáp trả, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Hiện tại, anh đang giữ vị trí ứng cử viên số 4 cho hạng Muay Thai, hạng lông. và thực sự hy vọng có cơ hội tranh tài với người chiến thắng trong cuộc chiến này

“Joe Nattawut” đã đưa ra quan điểm của mình về thế trận trong trận đấu này khi cho rằng cả “Tawanchai” và “Superbon” đều có những chiến thuật và thủ thuật bất bại. Khó mà đoán trước được người thắng cuộc Trước khi kết thúc, hãy kéo nó vào cuộc chiến này, ai trượt trước sẽ thua.

“Tôi không thể nói ai sẽ thắng. Cả hai đều có kỹ năng đấm bốc cao cấp, tầm nhìn nhạy bén. Vấn đề chỉ là ai đánh trước. Tôi nghĩ ai đánh trước sẽ ngã trước. Bởi vì đó là một chiếc găng tay đấm bốc nhỏ, một vũ khí đấm bốc mà Đánh trúng mục tiêu sẽ có lực tác động rất mạnh và gây ra tác động lớn. Một cú đấm có thể thay đổi cục diện.”

Theo dõi “Tawanchai vs. Super Bon” trong trận đấu ONE Lumpini 46 vào thứ Sáu tuần này, ngày 22 tháng 12, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramindra). Xem trên Kênh 7HD, nhấn phím 35, nhận tín hiệu lúc 20h30. Trang Facebook của ONE Championship Thái Lan và YouTube của ONE Championship (một số quốc gia), chỉ có thể xem các trận đấu từ 1-6, bắt đầu từ trận đầu tiên lúc 7:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *