Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Ajalawit” dẫn đầu hạng mục golf mở rộng nam tại Padang 5 JAT

Ajalawit Anantasethakul đã đánh 66 điểm dưới par để dẫn đầu trong Giải đấu gôn nam trẻ em quốc tế Asian Tour và hạng B mở rộng nam khóa 5, trong khi Arisa Binjit, Nacha Sathit Samphan và Kang Shi Sin của Trung Quốc chia sẻ vị trí dẫn đầu ở hạng Mở rộng nữ với tổng điểm là 1 trên par 73.

Asia Junior Tour International Junior Golf Competition, Khóa 5 tại Câu lạc bộ thể thao Kabinburi, par 72, Quận Kabinburi, Tỉnh Prachinburi. Cuộc thi được tổ chức bởi Trust Golf, một trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới.

Là khóa thứ 5 trong 6 khóa học vào năm 2023, được chia thành các hạng mục nam và nữ cho từng lứa tuổi. Lớp C, 10-12 tuổi, sẽ thi đấu 2 ngày đấu gậy, 36 hố (27-28/10), trong khi Lớp B sẽ 13-14 tuổi và Lớp A, 15-18 tuổi sẽ thi đấu ở nội dung Ngày thi đấu 3 gậy, 54 hố (27-29/10), với điểm số của các golf thủ hạng AB cũng tranh tài ở hạng mở, mỗi nội dung sẽ được tích điểm để giành quyền thi đấu. quyền tham gia các giải đấu trải nghiệm chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour, cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Ở vòng đầu tiên của cuộc thi, ở hạng mở rộng nam, Ajalawit Anantasethakul, tay golf 14 tuổi đến từ Phitsanulok, đã mở một ván đấu đẹp mắt, ghi điểm 6 dưới par 66 từ 7 birdie, chỉ tung ra một bogey, dẫn đầu. với Kim Dong Wook của Hàn Quốc ghi tổng điểm 3 dưới par 69, xếp thứ 2, và Phonkrit Phawichai theo sau ở vị trí thứ 3 với tổng điểm 2 dưới par 70, Ajalawit tiết lộ sau trận đấu “Rất hài lòng với công việc. Dù chưa có vòng tập và đua nhưng tôi vẫn không thể bắt kịp tốc độ xanh. Khóa học này có độ dài thô. Phải tập trung vào fairway trước. Hy vọng sẽ làm tốt trong hai ngày còn lại.”

Trong khi đó, ở hạng mở rộng dành cho nữ, Arisa Binjit, Nacha Satitsamphan và Kang Shi Sin của Trung Quốc kết thúc với tỷ số 1 trên par 73, dẫn đầu, với Suritpreeya Phrueksanuban theo sát phía sau. Với số điểm 2 trên par 74 và Alisa Inprasit đạt 3 trên par 75, xếp thứ 5, cùng với Arisa, một trong ba người đồng lãnh đạo, tiết lộ “Hài lòng với công việc nhưng anh thừa nhận còn nhiều sai sót. Đặc biệt là ở cú phát bóng. Nó giúp bạn có cơ hội thực hiện cú putt và ghi ít điểm hơn.”

Nam hạng A Kim Dong Wook của Hàn Quốc dẫn đầu solo với thành tích 3 dưới par 69, với Phonkrit Phawichai về thứ hai với thành tích 2 dưới par 70, và Tim Richter và Witthaya Ngamhom của Đức xếp sau. Vị trí thứ ba với số điểm 1 dưới par 71. Arisa Binjit và Kang Shi Sin đến từ Trung Quốc của nữ hạng A dẫn đầu với tổng số điểm là 1 trên par 73 cùng với Alisa Inprasit. Theo sát phía sau là tổng số điểm là 3 trên par 75.

Hạng B nam Ajonwit Anantasetthakul Dẫn đầu với thành tích 6 dưới par 66, cùng với Tanthicon Klinpeng, Phra Wes Nirwan và Jay Handa, hai vận động viên đánh đu đến từ Ấn Độ. Xếp sau với 76 trên par 4, Nacha Satitsamphan đánh bài 1 trên par 73 để dẫn đầu ở Hạng B dành cho nữ, với Suritpreeya Pruksanuban xếp sau ở vị trí thứ hai với tổng điểm là 2 trên par. 74 và Panpisa Kiatphonsiri xếp thứ 3 với tổng điểm 6 trên par 78.

Đối với vòng đầu tiên của cuộc thi vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, sẽ có hai lượt xuất phát ở Hố 1 và Hố 10, với nhóm đầu tiên xuất phát lúc 8 giờ sáng, nhóm cuối cùng ở Hố 1 bắt đầu lúc 8 giờ sáng. :40 sáng và kết thúc nhóm vào 8:50 sáng. Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp từ 9:00 sáng – 2:00 chiều trên trang Facebook Junior Asian Tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *