Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Ajinomoto Tiếp tục hỗ trợ cầu lông Thái Lan Hỗ trợ chăm sóc thực phẩm – dinh dưỡng.

Ajinomoto (Thái Lan) tiếp tục mở rộng hỗ trợ môn cầu lông. Hỗ trợ các thao tác về triệu chứng và chế độ dinh dưỡng cho người chơi cầu lông Thái Lan.

Ông Ichiro Sakagura, Chủ tịch Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan) mời Khunying Pattama Leeswadtrakul Ủy viên Ủy ban Olympic Quốc tế (thành viên IOC), Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia của Nhà vua, đã đến thăm Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan). và ký kết hợp đồng tài trợ cho Hiệp hội cầu lông Thái Lan năm 2023 tại trụ sở Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan), tầng 2, tòa nhà Sri Ayutthaya. Jalan Sri Ayutthaya, Mukim Thanon Phayathai, Quận Ratchathewi vào ngày 27 tháng 4 năm 2023

Khunying Patama Leeswadtrakul cho biết: “Hiệp hội Cầu lông Thái Lan xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan). để hỗ trợ Hiệp hội cầu lông Thái Lan. Rất tốt trong suốt giai đoạn từ 2020 đến nay. Bằng cách hỗ trợ sản phẩm AminoVital, một loại thức uống dạng gel năng lượng rất cần thiết cho quá trình phục hồi cơ bắp của các vận động viên trong quá trình tập luyện. Và để giảm bớt sự mệt mỏi khi thi đấu thể thao, ngân sách hỗ trợ hoạt động dinh dưỡng, trong đó có tiền ăn để giành suất ăn cho các vận động viên của Hiệp hội cầu lông Thái Lan. Mỗi bữa ăn đều được thiết kế và chăm chút bởi các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan). và tư vấn. Theo dõi chế độ dinh dưỡng của các vận động viên Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. một cách nhất quán mọi lúc.”

– “Mew” vung “Gift-View” qua vòng 2 giải cầu lông vô địch châu Á

– “Bas-Po Po” mất dạng rồi! Bị loại vòng 1 cầu lông châu Á

– “Khunying Padma” đã hợp tác với “BBG” để mang đến những môn thể thao nhằm tạo dựng tương lai cho trẻ em bộ tộc miền núi.

Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan nói tiếp: “Năm nay, Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan) cũng đã dành sự hỗ trợ đặc biệt cho Hiệp hội cầu lông Thái Lan. chăm sóc và theo dõi đặc biệt cho 5 vận động viên có nguyện vọng đi Olympic cả về kiểm soát chỉ số khối cơ thể Theo dõi dinh dưỡng và tư vấn liên quan đến xây dựng cơ thể khỏe mạnh Ngoài ra, chúng tôi xin cảm ơn Ajinomoto (Thái Lan) Công ty TNHH vì đã sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi. Đặt bếp hỗ trợ thức ăn cho các VĐV Thái Lan tham dự Vòng chung kết Thomas & Uber Cup 2022 (Thomas & Uber Cup Finals 2022) ở các hạng mục đồng đội nam, đồng đội nữ, vô địch thế giới vào tháng 5/2022.”

“Cảm ơn quản lý. cùng tập thể nhân viên Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan) theo dõi chặt chẽ những người chơi cầu lông trên tất cả các kênh, bao gồm cả việc gặp gỡ chính bạn tại Hiệp hội cầu lông Thái Lan. và họp trực tuyến để theo dõi tiến độ, mong cả nhà Ajinomoto (Thái Lan) Co., Ltd. và Hiệp hội cầu lông Thái Lan sẽ luôn hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển thành công của các vận động viên cầu lông Thái Lan Nhận huy chương Olympic Đây là đồng xu đầu tiên ở Thái Lan.

Ông Ichiro Sakagura, Chủ tịch Công ty TNHH Ajinomoto (Thái Lan) cho biết, tôi cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự lễ ký kết ủng hộ Hiệp hội Cầu lông Thái Lan ngày hôm nay.

Hơn 63 năm kể từ ngày thành lập Công ty TNHH Ajinomoto. ở Thái Lan, chúng tôi cam kết đóng góp cho sự thịnh vượng của tất cả mọi người. Xã hội mà chúng ta đang sống và hành tinh thông qua khoa học về axit amin. vốn là một trong những bản sắc và sức mạnh của Tập đoàn Ajinomoto

Axit amin là những khối xây dựng cơ bản trong cơ thể của các sinh vật sống. bởi Tập đoàn Ajinomoto Chúng tôi mong muốn thúc đẩy hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới bằng cách khai thác sức mạnh của các axit amin công nghệ cốt lõi của chúng tôi.

Nhóm các công ty đã vận hành dự án “Dự án Chiến thắng” từ năm 2010. 2003, sử dụng chuyên môn của chúng tôi về axit amin và dinh dưỡng thể thao. Để hỗ trợ các vận động viên tốt nhất trong các cuộc thi quốc tế. Trong “Dự án Chiến thắng”, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm “Amino Vital®” và hỗ trợ chương trình dinh dưỡng Kajimeshi 2, còn được gọi là Bữa ăn Chiến thắng, cùng với việc cung cấp Kiến thức về dinh dưỡng và sức mạnh của axit amin. Thúc đẩy phát triển ở mức cao nhất tiềm năng của các vận động viên trong quá trình chuẩn bị và rèn luyện thể chất. Bao gồm cả trong cuộc thi. “Dự án Victory” bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2003 và từ năm 2006 2018 trở đi, đã mở rộng hoạt động dự án sang các công ty con ở các nước Đông Nam Á thuộc Dự án Victory ASEAN

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Hiệp hội Cầu lông Thái Lan với “mục tiêu chung” là cùng nhau phát huy hết khả năng của các vận động viên. cùng với những thành tích mới trong các cuộc thi quốc tế Thỏa thuận tài trợ ngày hôm nay sẽ là động lực mạnh mẽ để chúng ta thực hiện ước mơ và hãy cùng nhau tạo nên những thành tích mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *