Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Alcaraz đánh bại Medvedev để vào bán kết ATP Finals.

Tay vợt số 2 thế giới người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz thi đấu tốt khi đánh bại Daniil Medvedev của Nga trong 2 set liên tiếp, tiến vào bán kết quần vợt cuối năm ATP Nitto Finals 2023 với tư cách là nhà vô địch bảng.

Giải quần vợt nam cuối năm Nitto ATP Finals 2023 tranh tài với số tiền thưởng lên tới 15.000.000 USD tương đương khoảng 540.000.000 baht tại Turin, Ý vào tối thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023. Vòng bảng của 8 tay vợt hàng đầu của Cuộc đua Đến Turin sẽ thi đấu.

Hạng mục đơn nam, bảng đỏ, chung kết: Carlos Alcaraz, số 2 thế giới đến từ Tây Ban Nha, thắng 1, thua 1, gặp Daniil Medvedev, số 3 thế giới đến từ Nga.

Set đầu tiên bắt đầu rất thú vị khi giao tranh ở sân sau, nhưng Alcaraz đã giành break và giao bóng ở game thứ bảy, trong đó có 12 người thắng, kết thúc set đầu tiên với tỷ số 6-4. Set thứ hai vẫn diễn ra trong khoảng thời gian đầu set nhưng đó là Alcaraz. người đã sử dụng một trò chơi trang internet tốt hơn và bẻ giao bóng ở ván thứ 8 rồi giao bóng ở ván tiếp theo để kết thúc trận đấu, giành chiến thắng với cách biệt 6-4 điểm, thắng 2 set liên tiếp.

Carlos Alcaraz thắng 2, thua 1 và tiến vào bán kết. Với tư cách là nhà vô địch bảng đấu, Daniil Medvedev cũng tiến vào bán kết. Với vị trí nhì bảng, thắng 2, thua 1 nhưng Head to Head Alcaraz nhỉnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *