Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Alcaraz” đánh mạnh để tiến vào vòng 3 quần vợt Wimbledon

Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz người Tây Ban Nha. Vẫn thể hiện phong độ hừng hực, đánh bại Alexander Muller, tay vợt hạng 84 thế giới đến từ Pháp, với tỷ số 3-0 ở set quần vợt thứ 3 vòng 3 Grand Slam Wimbledon 2023 tại All England Lawn Tennis Club.

Giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023, với tổng số tiền thưởng là 44.700.000 bảng Anh hoặc khoảng 2.011.500.000 baht tại Câu lạc bộ quần vợt All England Lawn ở London, Anh vào tối thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 lúc trước, nó là một cuộc thi ở vòng thứ hai.

Tại vòng 2 nội dung đơn nam, tay vợt số 1 Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz của Tây Ban Nha đấu với tay vợt số 84 thế giới Alexander Mueller của Pháp.

– “Novak” đánh bại Thompson 3 set liên tiếp để vào vòng 3 Wimbledon

– “Ziontek” đánh bại nữ Trung Quốc 2 set liên tiếp, thẳng tiến vào vòng 2 quần vợt Wimbledon

– Quay phim “True Visions” trực tiếp tại một nơi, dẫn niềm vui đến tận rìa sân “Wimbledon 2023” từ ngày 3 tháng 7.

Ở ván đấu này, Alcaraz chủ yếu tập trung vào các cú đánh nền và thả và đã có được 32 điểm winner, thắng 3 set liên tiếp với tỷ số 6-4,7-6 (7-2) và 6-3 Sau 2 giờ 30 phút thi đấu, Carlos Alcaraz tiến vào vòng 3 và đối đầu với người thắng cuộc giữa tay vợt số 77 thế giới Jason Kuber đến từ Úc hoặc tay vợt Nicolas Jarrey, tay vợt số 28 thế giới đến từ Chile.

của Alcaraz đã nói sau trận đấu rằng “Hôm nay tôi rất hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay. Mà một lần nữa giành chiến thắng ở sân trung tâm một lần nữa, đó là một sân rất đẹp. Bắt đầu trận đấu này được coi là rất quan trọng. Tôi hy vọng mỗi trận đấu sẽ có thêm kinh nghiệm từ đây. Những cú sút, những cú vô lê hôm nay thật tuyệt vời và khiến trận đấu của tôi trở nên thú vị. và hạnh phúc hơn khi nhận được sự hỗ trợ tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *