Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Alex Song” gây bất ngờ khi xuất hiện ở giải vô địch kickboxing thế giới.

“Alex” Alexson Droue Mangkorn Barrier, võ sĩ kickboxing trẻ người Thái Lan tạo nên bất ngờ, đánh bại Anzo Vidal Rodriguez, tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha, viết trang sử khi trở thành vận động viên Thái Lan đầu tiên. ai đã lọt vào trận chung kết Hãy đón chờ Giải vô địch Kickboxing thế giới năm 2023 tại Bồ Đào Nha.

Phong trào vận động viên kickboxing quốc gia Thái Lan Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan cử vận ​​động viên tham gia Giải vô địch Kickboxing thế giới 2023, “Giải vô địch Kickboxing thế giới 2023” tại Albufeira. Bồ Đào Nha Từ ngày 17 đến ngày 26 tháng 11 năm 2023, là một cuộc thi quyền anh nghiệp dư. và là giải đấu được chứng nhận bởi Liên đoàn Kickboxing thế giới (WAKO).

Ở nội dung thi đấu Kicklight Category tatami, trọng lượng không vượt quá 57 kg Nam “Alex” Alexson Droue Mangkon Barrier, võ sĩ đội tuyển quốc gia Thái Lan. Một thanh niên 21 tuổi mang hai dòng máu Thái-Pháp, Nhà vô địch châu Á 2022, con trai của võ sư Jean Pierre, huấn luyện viên quyền anh tatami quốc gia Thái Lan. Dạng nổ, hoạt động xuất sắc

Vòng 1 (16 người) “Alex” đánh bại Panagiotis Manikal, vận động viên đến từ Hy Lạp, thua ở vòng 3, với số điểm của cả 3 giám khảo cách nhau hơn 10 điểm, tiến vào vòng 8. Mọi người và Alex cũng đã trình diễn. Màn trình diễn nóng bỏng của họ khi đánh bại Zach Riddell, vận động viên đến từ Ireland với tỷ số 2-1, để tiến vào bán kết. Sẵn sàng đảm bảo giành huy chương đồng rồi.

Ở bán kết, Alex phải gặp đối thủ khó nhằn là Anzo Vidal Rodriguez, vận động viên kickboxing số 1 thế giới đến từ Tây Ban Nha. Kết quả của cuộc thi cho thấy Alex đã dựa vào sự nhanh nhẹn của mình để giành điểm trước đối thủ người Tây Ban Nha. Trước khi trở thành đội kickboxing trẻ của Thái Lan, họ đã đánh bại tay vợt số 1 thế giới với tỷ số 2-1 và lọt vào chung kết. Hãy sẵn sàng làm nên lịch sử với tư cách là võ sĩ kickboxing người Thái đầu tiên tiến tới Giải vô địch thế giới.

Trong trận chung kết, Alexson Droue, Dragon Barrier, sẽ đối đầu với Adam Tuissi, một vận động viên kickboxing đến từ Ý. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 25/11. Nếu Alexson Drouer Dragon Barrier giành được huy chương vàng, anh sẽ nhận được tiền thưởng theo tiêu chí của Quỹ phát triển thể thao quốc gia. (NSDF) Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) với số tiền 250.000 baht

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *