Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Alla” tham gia bảo vệ Giải vô địch đu dây châu Á Thái Bình Dương với các tay vợt nổi tiếng thế giới tại Pattaya.

Alla Galitsky, vận động viên đánh đu nữ của đội tuyển quốc gia Thái Lan và là cựu vô địch, sẽ tranh tài ở Giải vô địch Golf nghiệp dư nữ. Giải vô địch nữ nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương hoặc châu Á-Thái Bình Dương 2024 năm nay quay trở lại tranh tài tại Siam Country Club Pattaya Waterside từ ngày 1-4 tháng 2, cũng như Kim Min-sol, á quân năm ngoái đến từ Hàn Quốc

Phong trào Giải vô địch golf nghiệp dư nữ châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 6 được tổ chức sẽ có sự tham gia của 90 tay golf nữ nghiệp dư tranh tài, trong đó có 9 tay vợt thuộc top 50 nghiệp dư thế giới và 19 tay vợt trong top 100 thế giới, cùng với nữ nghiệp dư Kim Min-seol. . Tay golf số 4 thế giới, 17 tuổi đến từ Hàn Quốc, là tay vợt có thứ hạng cao nhất trong chương trình, trong khi Alla Galitsky, nữ golf thủ đội tuyển quốc gia Thái Lan đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu và đăng ký tên mình là tay golf đầu tiên hai lần giữ danh hiệu Nghiệp dư Nữ Châu Á Thái Bình Dương.

Alla nói: “Năm ngoái tôi không mong đợi chức vô địch. Bởi có rất nhiều tay golf hàng đầu tham gia sân. Nó là một trải nghiệm tốt. Đặc biệt là áp lực ở vòng cuối. Chương trình này mang đến cho bạn cơ hội cạnh tranh ở cấp độ lớn. Tôi rất vui mừng được học hỏi kinh nghiệm từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu.”

Đối với những nhà vô địch của chương trình này, họ sẽ có cơ hội quan trọng để tranh tài ở ba giải đấu lớn: AIG Women’s Open 2024 tại St. Andrews, Giải vô địch Amandi Evian ở Pháp và Giải vô địch Chevron ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, cô còn được mời thi đấu ở LPGA Tour, Giải vô địch Tập đoàn tài chính Hana, ISPS Handa Women’s Australian Open, cũng như các giải đấu golf nghiệp dư lớn chẳng hạn như Giải vô địch nghiệp dư nữ.121 và Giải vô địch nghiệp dư nữ quốc gia Augusta.

Các golf thủ nghiệp dư đáng chú ý ở giải năm nay ngoài Alla Galitsky và Kim Minsol còn có 5 golf thủ đến từ Nhật Bản như Hinano Muguruma (xếp thứ 21 thế giới), Sayaka Teraoka (xếp thứ 22 thế giới), Saori Iijima (xếp thứ 22 thế giới). -32 trên thế giới), Mamika Shinji (thứ 39 trên thế giới) và Rin Yoshida (thứ 44 trên thế giới), trong số những người khác Sumin Ho đến từ Hàn Quốc (thứ 48 trên thế giới) và Avani Prasanan từ Ấn Độ (thứ 50 trên thế giới )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *