Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Amanda Serrano” nhà vô địch thế giới nữ muốn thi đấu trong 12 hiệp giống như nam.

Amanda Serrano, nhà vô địch thế giới hạng lông toàn Puerto Rico và là võ sĩ nữ hiện tại. Và hơn 20 võ sĩ đã nghỉ hưu đã tiến lên tranh chức vô địch qua 12 hiệp đấu như các võ sĩ nam.

Hiện tại, các nữ võ sĩ chuyên nghiệp thi đấu không quá 10 hiệp và kéo dài mỗi hiệp 2 phút, nhưng Serrano muốn đấu 12 hiệp, mỗi hiệp 3 phút như nam giới.

“Thế giới thể thao của chúng tôi đã phát triển rất nhiều. Nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

– “Sunday” vượt trội trong việc đá vào mục tiêu để trả thù “RoboCop” trong trận đấu Muay Thai Alliance.

“Chúng tôi (nữ võ sĩ) đều đồng ý rằng mình có niềm đam mê và sự cống hiến. Được thi đấu trên cùng một sân khấu và tuân theo luật lệ như các võ sĩ nam chuyên nghiệp.

“Chúng tôi muốn có thể lựa chọn giữa hiệp 3 phút và hiệp 12 phút trong trận đấu cuối cùng. Để thể hiện kỹ năng và sự xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra sự bình đẳng phổ quát.

“Chúng tôi hy vọng những người liên quan đến quyền anh sẽ ủng hộ chúng tôi. Đây là thời gian và sự lựa chọn của chúng ta. Chúng tôi là võ sĩ quyền anh.”

Serrano, nhà vô địch thế giới hạng lông WBA, WBC, IBF, WBO, IBO và The Ring, sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Daniela. Ramos của Brazil ở Orlando trong tháng này, dự kiến ​​thi đấu mỗi hiệp 12 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Serrano, người từng thi đấu MMA, nói thêm rằng

“Các nữ võ sĩ MMA thi đấu 5 phút mỗi hiệp như nam giới. Hoặc các kiểu đánh nhau khác sử dụng luật chơi giống như nam giới. Mà còn”

Trong khi đó, Natasha Jonas, nhà vô địch thế giới hai hạng cân đến từ Vương quốc Anh và Lila Ali, con gái của Mohammad Ali, cựu huyền thoại quyền anh người Mỹ, đều đã đăng ký ủng hộ trận đấu 12 hiệp nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *