Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Andy Ogletree, Không. 1 Asia Tour, đoạt giải Kee Hla Han.

Tay chơi swing người Mỹ Andy Ogletree, Giải thưởng Asian Tour Merit số 1. 1 và Huân chương Danh dự Quốc tế số 1. 1, đã được công bố. là Asian Tour Golfer of the Year hay “Kee Hla Han Award” 2023 như mong đợi sau khi thi đấu xuất sắc trong năm nay với 2 chức vô địch trên 11 giải đấu đã diễn ra.

Ogletree đã vô địch Qatar International Series vào tháng Hai. và đã giành chức vô địch England International Series vào tháng 8 với 5 giải đấu trong top 10, tích lũy vị trí số 1 ở cả Asian Tour và International Series bởi Cho Minn Thant, CEO kiêm Chủ tịch điều hành của Asian Tour cho biết: “Ogletree đã có một màn trình diễn tuyệt vời rực rỡ trong năm nay. Và với màn trình diễn này, anh ấy rất phù hợp để giành được giải thưởng này. Và nó là điều cần thiết cho sự thành công của nó. Nó sẽ là nguồn cảm hứng cho các thành viên của chúng tôi trong mùa giải sắp tới.”

Ogletree nói: “Đó là một năm hoàn hảo. Lý do tôi đến thi đấu ở Asian Tour là để có cơ hội chơi ở Lift Golf League, và tôi đã làm được. Nó rất thỏa mãn. Đặc biệt với lịch thi đấu Asian Tour năm nay vẫn đang được chuẩn bị để mở đường cho các tay vợt tiến tới những giải đấu tuyệt vời”.

Giải thưởng Ki Hla Han được dành tặng cho cựu chủ tịch Asian Tour đã qua đời vào tháng 2 năm 2022. Asian Tour sẽ bắt đầu mùa giải mới với giải bạc RS Prima Malaysia Open. Giải thưởng trị giá 1 triệu USD (35 triệu baht) sẽ được trao tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Mines từ ngày 15 đến 18 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *