Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Anh đã làm nên lịch sử khi “Stamp” lên ngôi MMA thực sự sau khi “Angela” từ bỏ đai vô địch thế giới 3 quy tắc.

Quyết liệt và đầy hương vị cho trận chiến ONE Fight Night 14 tại Sân vận động trong nhà Singapore, Singapore, nơi “Stamp Fairtex”, nữ võ sĩ được yêu mến của Thái Lan hạ gục cựu binh đến từ Hàn Quốc “Ham Seo Hee” ở vòng 3. Trở thành nhà vô địch ONE MMA thế giới ở hạng cân Atomweight nữ. Trở thành vận động viên đầu tiên giành chức vô địch ONE World Championship ở 3 môn thể thao và đảm bảo trở thành nữ vận động viên Thái Lan đầu tiên nhận được khoản phí 10 triệu baht tiếp theo.

Sự kiện chính của chương trình là “Stamp Fairtex”, Nhà vô địch ONE MMA World Grand Prix, hạng Atomweight nữ. Cô sẽ đối đầu với đối thủ xếp thứ hai, “Ham Seo Hee” đến từ Hàn Quốc, để tranh danh hiệu ONE MMA World Champion ở hạng cân Atomweight nữ (105-115 lbs.), thay thế nữ hoàng hiện tại của hạng cân Atomweight. , “Ánh”. Jela Lee” tuyên bố sẽ thả thắt lưng và treo găng tay giữa sàn đấu.

Sau khi gặp nhau ở hiệp đầu tiên, “Stamp” bắt đầu sử dụng máy tung chân liên tiếp. về phía đối thủ trước khi mất kiểm soát, bị “Seo Hee” hạ gục và tung cú đấm kết thúc trận đấu, nhưng “Stamp” vẫn trụ vững được. Hơn nữa, anh ta gần như đã cho đối phương một trận thua phụ. Phải đến hiệp thứ 3, võ sĩ người Thái mới quay lại thế đứng ưa thích của mình và có thể tung ra những cú đấm cho đến khi “Seo Hee” lùi lại trước khi tấn công lại vào vị trí cũ, kiểm tra hóa đơn của cô gái Hàn Quốc ở tỷ số 1,04 ở hiệp đấu thứ ba. phút thứ ba của hiệp đấu, giành chức vô địch ONE World Championship. Hạng Atomweight nữ MMA đã làm nên lịch sử khi là vận động viên đầu tiên vô địch ONE 3 World Championship và nhận tiền thưởng từ Big Boss “Chatri Sityodthong” trị giá 50.000 đô la Mỹ (hơn 1,8 triệu baht).

– Người đầu tiên trong lịch sử! Stamp Fairtex hạ gục anh ở hiệp 3 để giành chức vô địch ONE MMA World Championship.

– “Berlawan” đã chiến đấu hết mình để trả thù “Peerapat” trong sự kiện chính của trận đấu quyền anh hôm thứ Sáu.

– “Juthamat” giữ huy chương đồng môn quyền anh nữ tại ACC và sẵn sàng tranh tài tại Thế vận hội.

Trận đấu thứ hai của chương trình là cuộc gặp gỡ giữa hai bà mẹ thuộc hai thế hệ khác nhau. “Smilla Sundell”, Nhà vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng cân rơm nữ (115-125 lbs.), gặp “Alicia Hellen. Rodrigues” Nữ hoàng Muay Thái, hạng Atomweight (105-115 lbs.)

Ngay từ tiếng chuông đầu tiên vang lên, cả hai người phụ nữ ném vũ khí vào nhau, thở dốc, trong đó “Smilla” thực hiện một đòn tấn công kéo dài và được vũ trang mạnh mẽ, nhưng “Alicia” vẫn bình tĩnh chiến đấu và đẩy lùi. Bước sang hiệp 2, nhà vô địch thế giới là những người tiến lên và kiểm soát thế trận. Trước khi sử dụng mọi chiêu thức của quyền anh Thái Lan, bao gồm nắm đấm, chân, đầu gối, cùi chỏ, cho đến khi “Alicia” không thể chống cự khiến trọng tài phải ra lệnh kết thúc trận đấu ở phút 2:58 của hiệp 3, bảo vệ thành công ngôi vương cho ngôi vô địch của mình. lần đầu tiên. Hãy sẵn sàng nhận tiền thưởng từ Big Boss “Chatri” 50.000 đô la Mỹ (hơn 1,8 triệu baht)

Một cô gái Thái dũng cảm khác, “Nat Wondergirl” đã thể hiện năng khiếu thể thao của mình khi đồng ý đấu với “Song Jing Nan”, nhà vô địch thế giới ONE MMA ở hạng cân rơm nữ (115-125 lbs.), người thừa cân. Đi kèm với trọng lượng 4 pound, với thử thách đấm chân chính theo quy tắc đặc biệt, trọng lượng bắt được (129 lbs.)

Tập phim mở đầu bằng cảnh “Wonder Girl” tiến tới thách thức anh ta, không quan tâm đến danh hiệu vô địch thế giới. Tung những cú đấm liên tục ở hiệp 1 và hiệp 2. Bước sang hiệp thứ 3, “Song Jing Nan” tăng cường đánh với nữ Thái Lan cho đến khi cô xoay người và làm chủ thế trận. trước khi tung ra một loạt cú đấm cực mạnh cho đến khi “Wonder Girl” không thể sống sót. Trọng tài nhìn thấy thế xấu nên ra lệnh dừng trận đấu ở phút 2:42 của hiệp 3, trao cho nữ cường nhân xứ rồng chiến thắng quyết định.

Trong một trận tranh chức vô địch thế giới khác, “Daniel Kelly” đã trả thù được “Jessa Khan” hai năm trước bằng chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Khắc tên cô với tư cách là nhà vô địch thế giới hạng Atomweight ONE nữ đầu tiên trong môn đấu vật.

Trong khi 2 nam vận động viên Thái Lan không đạt được ước mơ thì “Rungrawee Sitsong Phi Nong” 3 lần bị hạ gục bởi những cú đấm của “Dmitry Menchikov”, thua knock-out theo luật ở hiệp đầu tiên và “Rambolek Chor.Ajon” “Công đức” không khai sinh. Thất bại trước võ sĩ quyền anh người Mỹ “Esa Ten Paw” ở hiệp thứ ba.

Tổng hợp kết quả từng trận đấu

– Sự kiện chính: Stamp Fairtex thắng TKO trước Ham Seo Hee lúc 1:04 của hiệp thứ ba (MMA World Championship, hạng Atomweight nữ, 105-115 lbs.)

– Cặp thứ hai: Smilla Sundell thắng TKO trước Allicia Hellen Rodrigues lúc 2:58 của hiệp thứ ba (Giải vô địch Muay Thái Thế giới, hạng cân rơm nữ, 115-125 lbs.)

– Cặp thứ hai: Daniel Kelly thắng bằng quyết định nhất trí trước Jessa Khan (Giải vô địch thế giới, Đấu vật hạng nặng nữ, 105-115 lbs.)

– Song Jing Nan thắng TKO trước Nat Wondergirl vào lúc 2:42 của hiệp thứ ba (Quy tắc đặc biệt, bắt được trọng lượng 129 lbs.)

– John Lineker đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Mark Stefan Loman (hạng MMA Bantamweight 135-145 lbs.)

– Dmitry Menshikov đã thắng bằng loại trực tiếp trước Rungrawee Sitsong Phi Nong lúc 2:41 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Eduard Folayang giành chiến thắng khi hạ gục Amir Khan vào lúc 1:57 của hiệp thứ ba (MMA hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Mauro Cerilli thắng TKO trước Paul Elliott lúc 5:00 của hiệp đầu tiên (MMA Heavyweight 225-265 lbs.)

– Asa Ten Paw đã thắng bằng cách hạ gục Rambolek Chor.Ajonbun vào lúc 0:25 của hiệp thứ ba (Muay Thai, Bantamweight 135-145 lbs.)

– Mavris Abevi thắng TKO trước Blake Cooper lúc 4:36 của hiệp đầu tiên (MMA hạng nhẹ 155-170 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *