Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Anh em nhà Iamsaad” Muna-Anna đã đánh bại Manual 1 một cách phấn khích và giành được tấm vé vào vòng loại trực tiếp. Cầu lông Hồng Kông mở rộng

“Anh em nhà Iamsaard” Benyapa và Natakarn thể hiện phong độ đáng kinh ngạc, phối hợp sức mạnh để đánh bại Manual 1 đến từ Nhật Bản trong trận đấu hết sức hấp dẫn với tỷ số 2-1, trận đấu giúp họ giành tấm vé vào bán kết Giải cầu lông Hồng Kông mở rộng 2023 , rực rỡ, trong khi “Gi F-View” đáng tiếc thua tay đua số 6 đến từ Malaysia ở biển báo dừng.

Giải cầu lông Victor Hong Kong Open 2023, một sự kiện World Tour ở cấp độ Super 500, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 420.000 USD hoặc khoảng 14.700.000 baht tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Thứ Sáu tuần trước, ngày 15 tháng 9 năm 2023, đó là trận tứ kết. Với 2 cặp tay vợt cầu lông Thái Lan tiến vào vòng tiếp theo ở nội dung đôi nữ.

“Muna” Benyapa Iamsaard và “Anna” Natakarn Iamsaard, số 11 thế giới, số 5 của chương trình, phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara, tay đua số 1 của chương trình A đến từ Nhật Bản, nhưng là cặp đôi “Iamsaard Brothers” đã tạo nên một màn trình diễn xuất sắc, giành chiến thắng 2-1 trong các trận đấu vui nhộn 17-21, 25-23 và 21-14, để lọt vào bán kết.

– May Ratchanok rút lui khỏi giải cầu lông Hong Kong, Gift-View đánh bại đôi Nhật Bản. Thành công tiến vào vòng tứ kết.

– “May Ratchanok” thắng nữ Đan Mạch và tiến vào vòng 2 cầu lông Hồng Kông.

– “Muna-Anna” và “Gift-View” tiến vào vòng hai nội dung đôi cầu lông nữ Hồng Kông mở rộng.

Trong khi đó, cặp đôi “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, số 9 thế giới, số 4 trong chương trình đã cố gắng chiến đấu nhưng cuối cùng lại thua Pearley Tan và Thinah Muralitharan. Dẫn 6 đối thủ đến từ Malaysia Đáng tiếc là 1-2 trận 15-21, 21-14, 19-21 mới dừng lại ở vòng này.

Đối với trận bán kết Giải cầu lông Victor Hong Kong mở rộng 2023, ở nội dung đôi nữ, “Muna” Benyapa Iamsaard và “Anna” Natakarn Iamsaard, người điều khiển 5 chương trình, sẽ gặp Pearly Tan và Thi. Well Muralitharan, tài xế số 6 của chương trình đến từ Malaysia ngày 16/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *