Thứ Tư, Tháng Hai 28

Anna-Muna xông vào vòng 2 Thái Lan Masters.

“Anna” Nanthakarn và “Muna” Benyapa Iamsaard, cặp đôi nữ của đội tuyển quốc gia Thái Lan và cựu vô địch năm ngoái, trận ra mắt của Công chúa Sirivannavari tại Thai Masters 2024 đã rất xuất sắc khi đánh bại Gronya Somerville và Caitlin A của Australia trong hai trận liên tiếp để tiến tới vòng tiếp theo. Hai thành công.

Nội dung thi đấu cầu lông quốc tế chính trong trận “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024) tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya Giải đấu BWF World Tour Super 300 điểm với tổng giải thưởng là 210.000 USD tương đương khoảng 7.240.000 baht tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động Quốc gia Bangkok Vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024, đây là trận đấu bốc thăm chính ở nội dung đôi nam và đôi nữ.

Hạng mục đôi nữ, vòng 1: “Anna” Natakarn và “Muna” Benyapa Iamsaard, tay đua hạng 2 của chương trình, tay đua hạng 13 thế giới gặp Gronya Somerville và Kateli. Na A, tay đua xếp thứ 60 thế giới đến từ Australia. Ở trận đấu này, Anna và Muna chơi dễ dàng. Slap thắng 2-0, 21-10 và 21-8, tiến vào vòng 2 gặp Ribka Sugiarto và Lanny Tria Mayasari, tay đua xếp thứ 28 thế giới đến từ Indonesia.

“Anna-Muna” mở đầu sau trò chơi này. “Hôm nay chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh lối chơi của mình phù hợp với sân cỏ một cách tốt nhất có thể. Nhưng có một số điểm chúng tôi vẫn cần cải thiện, đặc biệt là khả năng kiểm soát bóng dù đã có được kết quả thắng. Về phần thi vòng hai, ai sẽ gặp Ribka Sugiarto và Lanny Tria Mayasari đến từ Indonesia mà chúng ta chưa gặp. Ai cần nghiên cứu kỹ đối thủ để xem chúng tôi phải chơi lối chơi nào rồi sẽ thi đấu tốt nhất có thể”.

“Quà tặng” Jongkolphan Kititharakul và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua số 1 của chương trình, tay đua xếp thứ 10 thế giới, đã thua Liang Kengshu và Zhang Qi, tay đua xếp thứ 50 thế giới đến từ Trung Quốc. 8 -12 Giải nghệ.by Gift Jongkolphan dính chấn thương lưng khiến anh phải rút lui khỏi cuộc thi.

“Món quà” Jongkolphan tiết lộ sau khi rút lui vì chấn thương lưng rằng “Trong thời gian khởi động, một điều bất ngờ đã xảy ra. Đó là sau khi khởi động. Hãy cố gắng vào sân để thử và đánh. Điều đó khiến bạn biết rằng cơ thể mình Không phải là 100 phần trăm. Lưng của bạn vẫn còn bệnh. Vì vậy, người ta đã thảo luận rằng rút lui là điều tốt nhất. Về phương pháp điều trị, tôi nghĩ tôi chắc chắn sẽ cần phải tập vật lý trị liệu. Bây giờ cuộc thi được coi là giai đoạn cuối cùng của việc thu thập điểm cho Thế vận hội 2024, và trong 2 tuần tới. Sẽ có Giải vô địch châu Á 2024 ở hạng mục đồng đội nữ. Cô hy vọng sẽ hồi phục bản thân Để sẵn sàng giúp đội thi đấu trong chương trình. Bao gồm cả việc quay ngược thời gian để thi đấu Châu Âu nơi có nhiều thứ hơn”

Hạng mục đôi nam, vòng 1: “M” Suphak Chomkoh và “Sky” Kittinupong Keturen, tay đua xếp thứ 33 thế giới gặp Jimmy Wong và Wee Chenghao, tay đua xếp thứ 70 đến từ Malaysia trong trận đấu này. M và Sky đã thể hiện phong độ xuất sắc khi giành chiến thắng với tỷ số 2-0 21-16,21-10 “M” Supak và “Sky” Kittinupong. Tiến vào vòng 2 gặp Kim Wonho và Na Sungseung, xếp thứ 121 thế giới đến từ Hàn Quốc.

M-Sky cho biết sau trận đấu này: “Sau khi trận đấu kết thúc, 2 thanh niên Thái Lan đã cùng nhau mở lời. Ở trận đấu này, cả hai chúng tôi có thể thi đấu theo sơ đồ tập luyện. và được đặt đúng chỗ Sẽ chỉ có trận đấu đầu tiên mà nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh để giành điểm. Điều đó làm cho trò chơi này không tốt lắm. Bước sang ván thứ 2, chúng tôi điều chỉnh bằng cách chơi có hệ thống hơn. Không vội, không vội. có thể làm được nhiều việc. Ở vòng tiếp theo, em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. và thi đấu theo đúng phong cách đã được rèn luyện và cố gắng hết sức trong từng trận đấu. Hy vọng ít nhất sẽ lọt vào trận chung kết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *