Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Anuchai của CPF thể hiện sức mạnh cú đấm hạ gục đối thủ người Nga ở hiệp thứ 5.

Anuchai của CPF đã thi đấu tốt, giành chiến thắng TKO trước đối thủ người Nga Mukhammed Javatkanov. Anh ấy đã hạ gục thành công ở hiệp thứ 5 và bảo vệ được danh hiệu của mình. Liên đoàn Quyền anh Châu Á ABF Super Bantamweight 122 pound đã hạ thành công.

Trận đấu quyền anh CPF thu hút trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 tại Sân vận động Rangsit. Trong sự kiện chính, Anuchai CPF bảo vệ Liên đoàn Quyền anh Châu Á. Hạng Super Bantamweight 122 pound của ABF gặp Mukhammed Javatkhanov, võ sĩ đến từ Nga. 4 hiệp đấu đầu tiên, Mukhammed có thời gian tận dụng chiều dài của mình để bẫy, đá, ngấu nghiến và vung những cú đấm thật đáng sợ.

trong khi cơ thể của Anuchai lại ngắn hơn. Bẫy và đấm vào bụng một cách chính xác, xen kẽ phần trên. Chiếu rõ hơn, dù có bị đấm cũng có thể chịu đựng được. Cho đến hiệp thứ 5, Mukhamed cố gắng bẫy và phản đòn, sử dụng những quả bóng dài để hỗ trợ, nhưng Anuchai, người mới bắt đầu hiểu phương pháp này, đã tập trung vào việc đấm vào bụng mục tiêu lớn và nó đã phát huy tác dụng. Tấn công Mukhamed bị ảnh hưởng và có triệu chứng Sau đó Anuchai lao tới đánh trả và tung một cú đấm lớn cho đến khi Mukhamed bị trúng đòn và hoàn toàn loạng choạng. Sau đó, trọng tài cho dừng trận đấu và giơ tay cho Anuchai thắng TKO ở hiệp thứ 4, để bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa.

– Cặp chính không quay lại! Chiếc trực thăng đến gần và bay lên cao thổi bay Sila Ngern thành từng mảnh.

– Khai mạc ngày đầu tiên của Giải Quyền anh trẻ quốc tế – Giải vô địch trẻ Thái Lan.

– Anuchai hạ gục đối thủ đến từ Nga một cách suôn sẻ và chiến đấu với CPF. Quyền anh rất thú vị trên toàn thế giới.

Về kết quả các trận đấu còn lại như sau: Orkrop Worawinij thắng TKO2.Wang Junsi, võ sĩ người Trung Quốc, giành chức vô địch ABF hạng 135 pound. Ngoài ra còn có màn trình diễn tập luyện của Phetmanee CPF, nhà vô địch thế giới WBC ở hạng cân rơm, gặp CPF Knockout, nhà vô địch thế giới WBA ở hạng cân tối thiểu, Weeraphon Ketnarong đã thắng TKO ở hiệp 4 trước Wang Sao. Lei, võ sĩ người Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *