Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Anuchai đã vượt qua kẻ thách thức đến từ Nga và chiến đấu với CPF. Quyền anh rất thú vị trên toàn thế giới.

Anuchai CPF và Mukhammed Javatkhanov, những đối thủ người Nga Cân ở giới hạn trọng lượng và sẵn sàng bảo vệ Liên đoàn Quyền anh Châu Á ABF, hạng siêu bantamweight 122 pound. Đây là đối tác chính của chương trình chiến đấu CPF. Trận quyền anh hấp dẫn sẽ làm rung chuyển thế giới vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 tại Sân vận động Rangsit, được truyền hình trực tiếp trên True 24 từ 6 giờ chiều trở đi.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 tại nhà thi đấu Rangsit gần đây, người quảng bá “Sia Tang” Piyarat Vachirarattanawong đã chủ trì buổi kiểm tra cân nặng cùng với phần kiểm tra thể chất và cuộc họp quy định chính thức của trận đấu CPF, một môn quyền anh thú vị sẽ bùng nổ trên thế giới. Vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, ngôi sao sự kiện chính Anuchai CPF bảo vệ trước Liên đoàn Quyền anh Châu Á ABF, hạng Super Bantamweight 122 pound, gặp Mukhammed Javatkhanov, kẻ thách đấu đến từ Nga. Theo kết quả cân, Anuchai CPF và Mukhammed Javatkhanov đã cân ở giới hạn trọng lượng 122 pound.

– Phet Saen Saeb, người đấm và đè bẹp Phet Thái Lan, đã ngã xuống, giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

– Phonphithak đánh bại Fridaynoi một cách xuất sắc, giành chức vô địch hạng 140 lbs.

– “Rodtang vs. Super Lek” phá kỷ lục về lượng người xem cao nhất trong lịch sử Muay Thái.

Về các kết quả hạng nặng khác như sau: Okrob Worawinit, nhà vô địch hạng 135 pound ABF gặp Wang Junxi, võ sĩ người Trung Quốc. Cũng sẽ có một buổi biểu diễn huấn luyện cho Phetmanee CPF, nhà vô địch thế giới hạng rơm WBC. Nhà vô địch hạng Bantamweight CPF Knockout WBA Weeraphon Ketnarong gặp Shane Baomee, võ sĩ quyền anh hạng 122 lb của Trung Quốc.

“Sia Tang” tiết lộ rằng sự kiện này thực sự sẽ được tổ chức như một lễ kỷ niệm cho Anuchai CPF, người sẽ bảo vệ chức vô địch của mình trước võ sĩ Trung Quốc. Nhưng có điều gì đó đã xảy ra mà võ sĩ người Trung Quốc chưa sẵn sàng. Vì vậy, đối thủ được đổi thành Mukhammed Javatkanov, một đối thủ đến từ Nga, được đánh giá là phù hợp, trong khi Worawinit không bị đối thủ sẽ tranh đai ABF trước các võ sĩ Trung Quốc Wang June Xi và Yang. Ngoài ra còn có các buổi diễn tập cho chương trình. của Phetmanee CPF v. CPF Knockout, phát sóng trực tiếp trên True 24 lúc 6 giờ chiều trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *