Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Asia Golf Tour Chọn 2 sân Muang Phet Vòng tuyển chọn thành viên cuối cùng

Các chuyên gia golf Asian Tour công bố lựa chọn Springfield Royal Country Club và Lake View Resort & Golf Club, huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi làm địa điểm tổ chức giải golf Asian Tour. Vòng loại, chặng cuối, từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 1, để chọn các tay golf trở thành thành viên mới của chặng cuối của giải đấu. Giải đấu sẽ được diễn ra tại Springfield Royal Country Club (Course CB) và Lakeview Resort & Golf Club (Course CD) từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 1 năm 2024. Ban đầu dự kiến ​​sử dụng Lakeview Resort & Golf Club. Câu lạc bộ golf duy nhất là sân khấu cho vòng loại cuối cùng.

4 ngày đầu tiên của chặng thi cuối cùng sẽ diễn ra trên cả 2 đường đua. Vòng chung kết sẽ là sự kiện thẻ du lịch tại Springfield Royal Country Club, cả hai địa điểm tổ chức Asian Tour. Các vòng xét tuyển của các trường đủ điều kiện đã trở thành thông lệ trong hai thập kỷ qua. Và thật thích hợp khi trở thành sân khấu cho một giải đấu quan trọng quyết định số phận tương lai của nhiều tay golf. Các cầu thủ về đích ở vòng chung kết trong top 35 sẽ nhận được thẻ du đấu. Tham gia Asia Tour mùa giải 2024

Ông Cho Minh Thant, Ủy viên kiêm Giám đốc điều hành Asia Tour, cho biết: “Chúng tôi vui mừng xác nhận những thông tin chi tiết cuối cùng về Asia Tour. Trường đủ điều kiện năm 2024, sẽ giúp tạo tiền đề cho mùa giải tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng rằng cả Springfield Royal Country Club và Lakeview Resort & Golf Club sẽ có thể tổ chức trận chung kết một cách suôn sẻ. và đã giúp chúng tôi khởi đầu năm mới một cách hoàn hảo.”

Trong giải đấu Vòng loại trường Châu Á năm 2023, có tổng cộng 563 tay golf tranh tài, trong đó có 110 người lọt vào vòng chung kết. Họ tham gia cùng 124 tay golf đã bị loại khỏi trận chung kết từ 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có Jack Thompson của Australia. người đã giành chức vô địch chung kết và tiếp tục thể hiện xuất sắc với tư cách tân binh trong chuyến du đấu Kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 48 trên bảng tiền thưởng của Asian Tour. hoặc Huân chương Bằng khen khi lọt vào top 15 ở 4 nội dung trong tổng số 17 nội dung đã thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *