Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

ATP hủy giải quần vợt Tel Aviv Open

Ban tổ chức và ATP thông báo hủy giải quần vợt nam Tel Aviv Open sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 11/11 vì sự an toàn của các vận động viên và nhân viên. Sau khi Israel tuyên bố nước này rơi vào tình trạng chiến tranh sau khi bị nhóm nổi dậy Hamas tấn công.

Giải quần vợt chuyên nghiệp nam Tel Aviv Open, cấp độ 250 ATP, được tổ chức lần đầu tiên kể từ năm 1996, và năm ngoái đã có khán giả lấp đầy sân. Đáng chú ý ở trận chung kết đơn nam, Novak Djokovic, tay vợt 24 lần vô địch Grand Slam đến từ Serbia, đã đánh bại Marin Cilic của Croatia trong các set đấu liên tiếp để giành chức vô địch đầy phong độ.

Tuy nhiên, do tình hình gần đây ở Israel, ban tổ chức giải đấu và ATP Cuba đang tìm kiếm địa điểm thi đấu mới. Gần đây nhất, khả năng sẽ chuyển sang thi đấu ở Sofia là rất lớn. Bulgaria

– Các tuyển thủ Thái Lan thi đấu với nhau tại giải LTAT Fourteen Asia.

– “Eve” và “Mew” lọt vào top 16 tại Giải quần vợt Calcom Hua Hin.

– “Eve-Nat” đồng đội tiến vào vòng 2 nội dung đơn nữ trong cuộc đụng độ ITF ở Hua Hin.

Trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 11, 8 tay vợt xuất sắc nhất thế giới phải tranh tài ở ATP Tour Finals với tổng giải thưởng gần 15 triệu đô la, tương đương khoảng 540 triệu baht, và nhà vô địch sẽ nhận được tới 5 giải thưởng. triệu đô la, tương đương khoảng 180 triệu baht nếu anh ấy bất bại trong suốt giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *