Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Atthaya” tự hào là đại sứ thương hiệu của Rolex.

“China Pro” Atthaya Thitikul, nữ golf thủ Thái Lan, cựu số một thế giới Được vinh danh là Đại sứ thương hiệu của “Rolex”, dòng đồng hồ sang trọng cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

“Pro Chinese” hiện đứng thứ 11 thế giới đã lọt vào danh sách đại sứ thương hiệu, tranh tài cùng các vận động viên hàng đầu thế giới. Chỉ những người trong cuộc mới có Jack Nicklaus, Arnold Palmer, Tiger Woods, Phil Milkelson, Justin Thomas, Jordan Spieth, Jon. Rahm, Brooks Koepka, Rickie Fowler, Adam Scott, Hedeki Matsuyama, Annika Sorenstam, Lexi Thor Thompson, Lydia Coe, Brooke Henderson, Anna Nordquist

Trong đó có Roger Federer, Carlos Alcaraz, Jo-Wilfried Tsonga, Ana Ivanovic, Caroline Wozniacki, Yu. Gini Bouchard, David Beckham, Lindsay Vonn, Ngài Malcolm Campbell, tay đua huyền thoại người Anh cuối Thế chiến thứ hai.

– Giải Swing Quốc tế kết thúc mùa giải với giải Volvo China Open.

– “Kobayashi” nhằm mục đích nâng cao trình độ của JLPGA. Hướng tới giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ đẳng cấp thế giới

– Wisarut giành chức vô địch Singha Amazing Thái Lan tại Pattaya Golf Festival 2023″

Atthaya, nhà vô địch golf chuyên nghiệp trẻ nhất khi mới 14 tuổi, 4 tháng và 19 ngày khi giành cúp vô địch Giải vô địch golf nữ châu Âu Thái Lan 2017, cho biết: “Tôi rất vinh dự được đứng cùng hàng ngũ những huyền thoại golf. Annika Sorenstam, Jack Nicklaus và Tiger Woods, tất cả những người đã theo dõi anh ấy. Cá nhân này đã làm rất nhiều việc để phát triển môn golf và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo.”

“Tôi sẽ cố gắng đi theo bước chân của họ. Nó cảm thấy rất đẹp. và tham gia cùng đội với chúng tôi với tư cách là gia đình Rolex.”

Đối với đại sứ thương hiệu, đại sứ Rolex có vai trò liên quan đến cá tính quảng bá hình ảnh của thương hiệu đồng hồ xa xỉ, được thành lập vào năm 1905 với tên ban đầu là Wilsdorf và Davis trước khi đăng ký tên là Rolex vào năm 1908.

Atthaya Thitikul hiện sở hữu bốn chiếc đồng hồ Rolex, nhưng chiếc đồng hồ yêu thích nhất của cô là chiếc Rolex Day-Date Platinum vì cô đã nhận được nó sau khi giành được danh hiệu LPGA Tour đầu tiên, JTBC Classic vào tháng 3. Chiếc 2022 có mặt số màu xanh lam, màu sắc yêu thích của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *