Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Ba huyền thoại swing, đồng dẫn đầu môn golf 6 âm, Bunchu Rueangkit.

Udon Duangdecha, Thammanoon Sriroj và Prayad Maksaeng, ba tay golf huyền thoại của Thái Lan, cùng đánh 6 gậy dưới par 66 mà không thua hết bogey, bắt đầu từ người dẫn đầu chương trình Thai Golf Champions Tour, Boonchu Ruangkit In. Viation 2023, tranh tài với số tiền thưởng trị giá 2 triệu baht tại Câu lạc bộ Đồng quê và Khu nghỉ dưỡng Rancho Charnvee, Tỉnh Nakhon Ratchasima, mệnh giá 72, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Chương trình này là của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan. Với sự hỗ trợ từ Quỹ phát triển thể thao chuyên nghiệp của Cơ quan thể thao Thái Lan, Tập đoàn Singha, Infinite About Grass, EGA và Udomphanich đã tổ chức giải đấu được coi là sự kiện cuối cùng trong 7 sự kiện của năm 2023, mang đến cơ hội cho các vận động viên. Senior Pro Golf (từ 50 tuổi trở lên) là cuộc thi đấu gậy 3 ngày, 54 lỗ, 36 lỗ, dành cho các gôn thủ xếp hạng 1-60 và hòa vào trận chung kết để có cơ hội giành tiền thưởng. Tuần này có 144 golf thủ tranh tài.

Vòng đầu tiên kết thúc vào thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023. Udon Duangdecha, một vận động viên đu dây 53 tuổi đến từ Chiang Mai. Người kiếm tiền số 1 của giải đấu, sở hữu 3 danh hiệu mùa này, cùng với Prayad Maksaeng, tay vợt 57 tuổi đến từ Hua Hin, chủ nhân 2 danh hiệu mùa này và Thammanoon Sriroj, 54 tuổi- tay golf đến từ Chonburi, chủ nhà của giải đấu lần thứ 4 trong năm tại Phoenix Gold Stadium, mọi người đều có phong độ tốt, thu về 6 birdie, tất cả đều không có bogey. Kết thúc với tỷ số chẵn, 6 dưới par, 66, dẫn trước cả 3 người chơi.

Mathew Richardson, Lee Jong Su và Lert Phakdeepoom đồng điểm, 3 điểm dưới par 69, với Thanet Saengsui, Saw Mo và Uaychai Phuripanyanon. Ghi cùng số điểm, 2 dưới par 70, trong khi Rangsan Raksomchit, Wimon Sodarat, Thanawin Somsri, Teeraphon Phongpittayapairoj và Poolarp Yakyen có 1 dưới par 71.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *