Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Ba tay swing nước ngoài hào hứng tham gia trận chiến Thái Lan Mix, đêm chung kết mùa giải.

Chuyên gia người Anh Matt Killen, cùng với Matthew Steiger của Australia và Chankyu Park của Hàn Quốc, đều đã nhận lời tham gia thi đấu. Sẵn sàng thừa nhận anh rất hào hứng khi được thi đấu ở giải golf hỗn hợp. Các gôn thủ nam và nữ Chơi với các điểm phát bóng khác nhau trong chương trình Thái Lan Mix Host by Trust Golf với các hạn chế chung của WPGA Tour, chặng cuối cùng của năm 2023, theo ý tưởng “Vũ điệu cuối cùng”, cạnh tranh để giành số tiền thưởng tổng cộng 5 triệu baht, thi đấu từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 năm 2023 tại Lake View Resort and Golf Club. Huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi

Giải golf Thái Lan Mix được tổ chức bởi Trust Golf 2023 với sự đồng ý của WPGA Tour từ tổng số 5 sự kiện trong mùa giải này, là một cuộc thi đấu gậy kéo dài 4 ngày với 72 lỗ. Sau khi hoàn thành 36 hố, điểm chốt là 60 và tỷ số hòa sẽ đi tiếp vào 2 ngày cuối cùng của vòng đấu. Cuộc thi được tổ chức bởi Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển golf với công nghệ đẳng cấp thế giới. Nó mang đến cho các gôn thủ nam và nữ cơ hội cạnh tranh để giành tiền thưởng trên cùng một sân. Năm 2023, sẽ là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các golf thủ có cơ hội thi đấu để phát triển kỹ năng. Được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Bộ Du lịch và Thể thao, Ngân hàng Bangkok, Công ty B.Grimm, Công ty Bond Holdings, AIS Play, Bridgestone Golf, Trust Pharmacy, Trust Life Streaming, Adidas Golf, Golf Cân bằng dinh dưỡng , LeBond, LMV, Udompanich, The Genz, Lakeview Golf Course Resort và Golf Club

Mới đây, tay golf chuyên nghiệp người Anh Matt Killen, Matthew Steiger đến từ Australia và Chankyu Park đến từ Hàn Quốc đều đã đón nhận cuộc thi và úp mở về sự hào hứng khi tham gia giải đấu này.Matt Killen năm nay 37 tuổi, ngoài ra anh còn là một tay golf chuyên nghiệp. đồng thời là huấn luyện viên cho các tay golf hàng đầu, từng làm việc với các tay golf đẳng cấp thế giới như Tiger Woods, Justin Thomas, Kenny Perry, JB Holmes và Tom Brady. Còn Peyton Manning, người từng thi đấu ở nhiều chương trình Thái Lan Mix, cho biết: “Mỗi lần được thi đấu trong chương trình là một niềm vui. Thái Lan Mix và rất hào hứng khi được thi đấu cùng các gôn thủ nữ. Đây là một giải đấu hay. Trong những vòng vừa qua Anh ấy đã chơi tốt. Và trong chương trình này, chương trình cuối cùng của mùa giải, chúng tôi sẽ chơi cho vui. Mục tiêu là giành chức vô địch.”

– 125 golf thủ tham gia trận Swing Singha – SAT TDT Korat, chung kết mùa giải.

– Golf Sports Mall, Sân 2, thêm 3 giải đấu tranh tài tại Việt Nam

– “Kasitdej-Pasit” chạm âm 3 để dẫn đầu với Swing Ditto Classic.

Matthew Steiger, một tay golf chuyên nghiệp 32 tuổi đến từ Australia, từng là cựu vô địch Tasmanian Open năm 2011 và New South Wales PGA Championship năm 2012, cho biết: “Golf Trust đã tổ chức giải đấu rất tốt về mọi mặt. Trận đấu vừa qua tại giải Hỗn hợp Thái Lan Khá hài lòng và ở trận đấu cuối cùng của mùa giải tôi cố gắng thi đấu và hy vọng giành chức vô địch”.

Taman Chankyu hay Taman Singa, một tay golf Hàn Quốc hiện đang thi đấu ở KPGA Tour và đã đến thi đấu ở Thai Mix trong 2 sự kiện vừa qua ở tỉnh Lamphun, đã nói về việc trở lại thi đấu ở sự kiện cuối cùng trong năm “ Rất vui và biết ơn Trust Golf đã mời tôi tham gia giải đấu. Lần này, trước đó ở giải đấu Hàn Quốc không có giải golf nam nữ hỗn hợp. Đối với tôi, thật thú vị khi được chơi với những người chơi golf khác, dù là nam hay nữ. bằng cách tham gia cuộc thi Thái Lan Mix Về thành tích trước đây, trận đấu gần đây nhất đều tốt ở cả 3 vòng đấu, nhưng thật đáng tiếc khi họ đã bỏ lỡ ở vòng chung kết. Và ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, hãy cố gắng chơi thật tốt. Hãy bình tĩnh và muốn giành chức vô địch dù chỉ một lần”.

Đối với những người chơi thú vị khác đã chấp nhận tham gia cuộc thi này, còn có Pro Nook Busabakorn Sukphan, Pro Om Saengchai Kaewcharoen, Pro Maprao Panupol Pittayarat, Pro Mind Kanpanitnan Muangkham.Sakul, cũng như các tay golf nghiệp dư từ Junior Asian Tour như Suritpreeya Phrueksanuban. và Ajalawit Ananta Setthakul cũng tham gia vào trận đấu cuối cùng của mùa giải lần này.

Người hâm mộ golf có thể theo dõi và xem trực tiếp giải đấu mỗi ngày từ 21-24/9 từ 9h – 17h thông qua ứng dụng AIS PLAY trên cả hệ thống iOS và Android cũng như từ kênh FB và YouTube của TrustGolf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *