Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Bác sĩ Pin” đang nhờ Cảnh sát giúp đỡ sau khi hình ảnh của anh ta bị sử dụng để tạo một trang giả mạo nhằm quảng cáo một trang web cờ bạc trực tuyến.

Pinhathai Na Chiang Mai hoặc Dr. Pin, 23 tuổi, một bác sĩ xinh đẹp ở sân vận động quyền anh đến từ tỉnh Chiang Mai, một người nổi tiếng trên TikTok, đã đi du lịch để gặp nhau. Cán bộ điều tra Đội 3, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, để trình báo các vụ lừa đảo. Sử dụng ảnh để tạo trang Facebook giả mạo. và quảng bá các trang web cờ bạc và kiếm tiền Gây thiệt hại và làm mất danh tiếng Mọi người sợ bị hiểu lầm rằng họ có liên quan đến cờ bạc trực tuyến.

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 22/9/2023 tại Trung tâm Báo cáo Cục Điều tra Trung ương. Trung tâm báo cáo Cục Điều tra Trung ương Đường Phahonyothin, Chatuchak, Bangkok, Hoa hậu Pinhathai Na Chiang Mai hay bác sĩ Pin, 23 tuổi, một bác sĩ xinh đẹp tại một sân vận động quyền anh đến từ tỉnh Chiang Mai, một người nổi tiếng đến từ TokTok tiết lộ rằng “Hôm nay, cô ấy đã đi du lịch đến từ tỉnh Chiang Mai Mai. Trước khi đi xem trận đấu quyền anh One Championship, anh đã đến Cục Điều tra Trung ương để trình báo sự việc với Phòng Phòng chống tội phạm Tài nguyên và Môi trường, sau khi nghe ý kiến ​​của người hâm mộ và người quen, anh đã chụp ảnh trang Facebook. Một cuốn sách có tên “Pinhathai” có hơn 450.000 người theo dõi đã sử dụng hình ảnh của anh ấy để tạo hồ sơ. Và giả vờ là chính anh ấy, chính anh ấy không thể mở và xem trang này vì nó đã chặn tài khoản của họ.”

Thực tế, nếu bạn cố gắng tìm kiếm tên của họ sẽ thấy có rất nhiều trang giả mạo. và đã được sử dụng để quảng bá các trang web cờ bạc trực tuyến. Gây ra nhiều thiệt hại. Bởi vì người ta nhận thấy những người theo dõi trang này thuộc mọi giới tính và mọi lứa tuổi. Người không phân biệt được sẽ yêu kẻ lừa dối. Vì vậy anh muốn báo cáo sự việc để tránh nó trước. Tôi mong muốn cảnh sát điều tra và truy tố người quản lý phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Anh ấy đã giải quyết vấn đề bằng cách tự tạo trang này 2 tháng trước khi thông báo cho FC về việc chuyển đi. Hiện tại chỉ có 99.000 người theo dõi nhưng trang giả mạo có tới hơn 450.000 người theo dõi. Ngoài ra còn có một nhóm công khai “Pinhathai” với 55.000 người theo dõi không phải của họ. Trang thật của bạn sẽ có tên là “Pinhathai Fanpage (Dokmai Ngam Boon Lanna Muay Thai)

– “Somchai” hai lần đánh bại đối thủ đến 8, tiến vào bán kết Giải đấu nắm đấm PTT.

– Không thể đánh lại được! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

– Rungwittaya tung set đấu lớn, Fire Blink, đưa Nuea Phayak giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 4.

“Một số người không biết chính mình. Nhưng tôi đã thấy nó trên mạng xã hội. Hầu hết họ đều là những người hâm mộ quyền anh. Người hâm mộ thể thao có thể nhìn thấy điều này qua đôi mắt của họ. người có một đoạn clip giúp đỡ bệnh nhân đang được đăng tải Trước khi trở thành bác sĩ võ đài Anh ấy tốt nghiệp ngành Y học Ứng dụng tại Đại học Naresuan. Trước khi trở thành bác sĩ ở sân vận động quyền anh, anh từng chiến đấu. Cô từng là nữ võ sĩ Muay Thái, thi đấu hơn 30 trận, thua 8, trận gần nhất thua tổng cộng 9 trận, còn lại là thắng. Hiện tại ở Long An Garden có 1 chỗ, 1 căn nhà”.

Bước đầu, cơ quan điều tra xem xét thông tin mà nạn nhân mang đến xem. Được xác định đây là hành vi ngầm, gây thiệt hại, hủy hoại danh tiếng của nạn nhân. Đây là hành vi phạm tội theo Mục 238 của Bộ luật Hình sự, nhưng vẫn không trái với Đạo luật Tội phạm Máy tính. Trước khi đề nghị bên bị thương trình báo công an địa phương nơi xảy ra vụ việc, họ sẽ bị buộc tội phỉ báng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *