Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bad World đã công bố quan điểm ban đầu của mình, cấm Nga và Belarus tham gia các cuộc thi quốc tế.

Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) tiếp tục cấm các vận động viên và quan chức Nga và Belarus tham gia các sự kiện cầu lông quốc tế do BWF chấp thuận sau cuộc xâm lược của quân đội Nga vào Ukraine và Belarus vì sự tài trợ của họ. Nước Nga luôn là như vậy

Vì điều đó tại cuộc họp của Hội đồng Liên đoàn Cầu lông Thế giới (Hội đồng BWF) vào thứ Ba, ngày 18 tháng Tư. Nó phản ánh mong muốn chính của BWF là duy trì tính toàn vẹn của môn cầu lông và đảm bảo an toàn cho tất cả các vận động viên tham gia thi đấu. một quyết định như vậy vào tháng 3 năm ngoái để ủng hộ cách tiếp cận thống nhất của môn thể thao này là không cho phép các vận động viên từ Nga và Belarus thi đấu trong các cuộc thi quốc tế do những lo ngại về an toàn của người tham gia đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều liên đoàn thể thao vẫn còn hiệu lực

Điều này là do cuộc xung đột đang diễn ra giữa Ukraine với Nga và Belarus kể từ tháng 2 năm 2022 và các chính phủ trước đó đã can thiệp và hạn chế sự tham gia của các vận động viên trong các sự kiện thể thao như một phương tiện tài trợ cho cuộc xung đột. Để trừng phạt hơn là chiến đấu, thể thao xây dựng cầu nối và thúc đẩy sự đoàn kết giữa tất cả mọi người vì sự an toàn của tất cả mọi người.

– Body “Mei” chưa sẵn sàng rút khỏi giải vô địch cầu lông châu Á

– “Pote” Natthaphong và đôi bạn trẻ Hàn Quốc vô địch giải VĐ VĐ VĐ Gà Chọi Brazil

– CAFA khuyến khích Nga chuyển sang châu Á

Liên đoàn cầu lông thế giới công nhận rằng thể thao nên thúc đẩy hòa bình và đoàn kết giữa tất cả mọi người. Và thể thao không nên là một công cụ chính trị để tác động đến địa chính trị. Theo nghĩa đó, nguyên tắc hướng dẫn là các vận động viên nên được phép tham gia các sự kiện thể thao mà không bị đánh giá qua hộ chiếu của họ. và tách biệt khỏi những xung đột địa chính trị nằm ngoài tầm kiểm soát của phong trào thể thao.

Chúng tôi biết về chương trình nghị sự được đề xuất gần đây. Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) có kế hoạch cho phép các vận động viên từ Nga và Belarus trở lại các sự kiện thể thao quốc tế. Nếu Liên đoàn Thể thao Quốc tế quyết định tham gia cuộc đua Chúng tôi cũng biết rằng một số môn thể thao nhất định có thể được thưởng thức trong hòa bình và an toàn.

BWF tiếp tục thể hiện lập trường vững chắc và sự ủng hộ đối với người dân Ukraine. và cầu lông Ukraine Và chúng tôi cực lực lên án hành động xâm lược Ukraine. Điều này đi ngược lại các giá trị cốt lõi của BWF và mục tiêu của chúng tôi là giành được hòa bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và sẽ mở một cuộc đối thoại cởi mở với các thành viên BWF và các đối tác phong trào thể thao quốc tế của chúng tôi để xem xét quan điểm của chúng tôi kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *