Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Bahrain” giúp Muang Phon thắng trận thứ 3 giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan.

“Bahrain” Thanatat Thaweerat tát cầu thủ bóng nhanh trẻ tuổi của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Đã giúp đội Muang Phon đánh bại CLB Nakhon Ratchasima, Plookpanya Kham Thale So, 3 trận liên tiếp.

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp Thai League, năm 2024, vòng 1, tuần 2 tại Tòa nhà thể thao Nimibutr, thứ Tư ngày 22 tháng 11 năm 2023, là cuộc thi đấu trong tuần 2, đội nam giữa các Câu lạc bộ Nakhon Ratchasima, Plookpanya, Khamtaleso sẽ ra sân. Sau đó 2 trận, thắng 1, thua 1, có 2 điểm, đứng thứ 6 trên BXH. Gặp CLB VC Muang Phon, đội đã thi đấu 2 trận và thắng cả 2 trận liên tiếp, đang có 5 điểm, đứng thứ 2 trên BXH.

Trong số cầu thủ tham dự trận đấu này, Muang Phon có cầu thủ ném bóng trẻ nhanh nhẹn của đội tuyển Thái Lan là “Bahrain” Thanatat Thaweerat, trở lại giúp đội sau khi Thanatat sang thi đấu cho giải chuyên nghiệp Vietnam Lake 2, thi đấu cho đội tuyển Thái Lan. Đà Nẵng và có thể giúp đội Đà Nẵng Sống sót thành công sau khi bị loại Vì vậy, hãy quay lại giúp đội đến từ Plookpanya, dẫn đầu bởi Mohammad Chenjang, Suphanat Khamlao, Phongsakorn Sripholkrang, v.v.

Set đầu tiên, cả hai đội đều chơi quyết liệt. Ghi điểm và đánh bại nhau một cách vui vẻ. Trước trận hòa 30-30 điểm, chàng trai trẻ đến từ Muang Phon tận dụng đường bóng nhanh của Thanatat để tấn công và ghi bàn khép lại set đấu, giành 32-30 điểm, dẫn trước 1-0 trong set đấu.

Set thứ 2 vẫn diễn ra rất gần. Nhưng Muang Phon trẻ tuổi chơi tích cực và tự tin hơn, khép lại trận đấu, thắng 3-0, ấn định tỷ số 32-30,25-23,25-19, thu về 3 điểm, khiến Muang Phon phải thi đấu 3 ván, giành chiến thắng 3 trận liên tiếp. Có 8 điểm, giống như “cựu vô địch” Nakhon Ratchasima, người thắng 3 trận liên tiếp, cũng có 8 điểm.

Về phía đội tuyển nữ, giữa CLB Đại học Khon Kaen, Khon Kaen Star thi đấu 2 trận và thua liên tiếp, vẫn chưa có điểm nào gặp CLB VC RSU, thi đấu 2 trận, thắng 1, thua 1 với 4 điểm. , và có vẻ như ở trận đấu này, Đại học Khon Kaen bắt đầu thi đấu phong độ, đánh bại RSU VC với tỷ số 3-1 (21-25, 26-24, 30-28, 25-16), giành chiến thắng ngay trận đầu tiên với 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *