Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Baison Maneekon” đã chiến đấu hết mình và giành huy chương bạc môn quyền anh quốc tế. “Chỉ trích” đẩy nhanh quá trình chắt lọc kỹ thuật, nhằm giành thêm vé dự Olympic 2024.

Baison Maneekon, nữ võ sĩ Thái Lan ở hạng cân 75 kg nữ chỉ có thể giành huy chương bạc sau khi thua Aoife Oluke của Ireland về điểm số. Nhà vô địch châu Âu hai lần, chốt 2-3 phiếu. Pol. trung úy Đại tá. Wicharn Phonrit, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nữ hài lòng với kết quả đạt được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Hãy sẵn sàng tăng tốc việc tinh chỉnh kỹ thuật trong trại huấn luyện ở Bulgaria. Trước khi bay sang Ý săn thêm vé Olympic 2024

Phong trào của đội tuyển quyền anh nữ quốc gia Thái Lan tranh tài ở giải quyền anh quốc tế “Strandja Memorial Tour 2024” tại Sofia. Bulgaria Từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 2 năm 2024, chương trình này có nhiều võ sĩ lành nghề đến từ Châu Á và Châu Âu tham gia tranh tài.

Mới đây nhất, vào cuối ngày 11/2, chỉ có một nữ võ sĩ Thái Lan lọt vào trận chung kết ở hạng cân 75 kg nữ: Baison Maneekon vs nữ võ sĩ người Ireland Aoife Olucke. Nhà vô địch châu Âu hai lần. Kết quả cho thấy ở hiệp 1, Bison cố gắng phòng thủ và chặn đứng khoảnh khắc tung cú đấm. Nó được coi là thực hiện tốt. Nhưng khi kết thúc hiệp đầu tiên tỷ số là thứ hai. Bước sang hiệp 2, võ sĩ người Ireland ra sân với vũ khí Bài Sơn, né đòn và đáp trả tốt. Nhưng cuối cùng, tỷ số vẫn theo sau.

Bước vào vòng chung kết, Bison nỗ lực tiến về phía trước. Nhưng võ sĩ vô địch châu Âu đã dựa vào những khoảnh khắc không chắc chắn. Bởi vì họ biết rằng điểm dẫn đầu sẽ khiến Bison không thể tiếp cận họ. Ở cả 3 vòng đấu, Bison đều thua với tỷ số sát nút 2-3 phiếu và nhận huy chương bạc an ủi.

Trung tá cảnh sát Wicharn Phonrit, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh nữ, tiết lộ ông hài lòng với màn trình diễn của đội nữ ở giải đấu này khi nhận được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng vì các võ sĩ thi đấu được coi là hạng A. Cả hai huy chương vàng Asian Games và vô địch châu Âu, nữ võ sĩ Thái Lan đều có những trải nghiệm tuyệt vời. Sau đó, họ sẽ ở lại trại huấn luyện ở Bulgaria cho đến ngày 28 tháng 2. Sau đó, ngày 29/2, họ sẽ sang Ý thi đấu vòng 1 vòng loại Thế vận hội Olympic từ ngày 3 đến 11/3. Tháng 7 ở Busto Asizio, gần Milan.

“Trong thời gian tôi ở Bulgaria Cần phải tăng thêm sự đa dạng cho cuộc chiến Bao gồm đấm từ cự ly gần để trúng mục tiêu nhiều hơn và bổ sung thêm các kỹ thuật đấm. Mục tiêu là giành được ít nhất một suất Thế vận hội Olympic nữa.”

Tóm tắt thành tích đội tuyển quyền anh nữ Thái Lan: 1 huy chương bạc của Baison Maneekon (hạng 75 kg) và 1 huy chương đồng của Thananya Somnuek (hạng 60 kg).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *